• Gợi ý từ khóa:
  • Sách kinh tế, sách giáo dục, sách kỹ năng, văn phòng phẩm, bút, đồ chơi…
Hết hàng

Yếu quyết cải tạo và xây dựng nhà cửa

Mã sản phẩm: SP686

“Dựng nhà” là một trong những điều trọng đại nhất của đời. Bởi căn nhà không chỉ đơn thuần là chốn riêng tư, là nơi trú mưa trú nắng, thư giãn, nghỉ ngơi, sinh hoạt,… mà nó còn ảnh hưởng đến cả vận mệnh của toàn thể...
28.000₫
Hết hàng

Dịch vụ của chúng tôi

Vận chuyển toàn quốc

Thanh toán Online hoặc khi nhận hàng

Hết hàng


Chi tiết sản phẩm

“Dựng nhà” là một trong những điều trọng đại nhất của đời. Bởi căn nhà không chỉ đơn thuần là chốn riêng tư, là nơi trú mưa trú nắng, thư giãn, nghỉ ngơi, sinh hoạt,… mà nó còn ảnh hưởng đến cả vận mệnh của toàn thể các thành viên, đặc biệt là gia chủ. Do vậy, ngay từ khi chưa xây dựng, người ta đã phải quan tâm đến việc hướng đất, hướng nhà. Bởi một mảnh đất vuông vắn hay “nở hậu”; một hướng nhà hợp lý sẽ đem lại sự an lành, tài lộc và may mắn.

Kể từ khi loài người mới xuất hiện, họ đã biết lựa chọn hướng tốt thông qua thuật phong thuỷ. Minh chứng là những hang động, ngôi nhà, lều trại được xây nên ở những vị trí có núi non che chở, bao bọc nhằm tránh bão lũ; mặt tiền hướng ra sông hồ để đảm bảo thoáng mát, thuận lợi cho việc ở và chăn nuôi.

Cùng với sự phát triển của nhân loại, thuật phong thuỷ cũng ngày càng có cơ sở khoa học vững chắc. Hơn nữa, trong điều kiện hiện nay, dân số gia tăng kéo theo nơi ở trở nên chật chội, việc chọn hướng nhà, hướng đất theo đúng ý muốn của con người xem ra rất khó để thực hiện. Vì thế, hơn lúc nào hết, người ta cần đến thuật phong thuỷ để cải tạo hướng đất, hướng nhà.

Để giúp bạn có tài liệu tham khảo về lí thuyết của thuật phong thuỷ, Nhà xuất bản Văn hóa – Thông tin đã ấn hành cuốn sách có tựa đề “Yếu quyết cải tạo và xây dựng nhà cửa”. Với bố cục gồm 4 chương, cuốn sách sẽ giúp người đọc nắm được nguồn gốc, đặc điểm, cơ sở lý luận… của Phong thủy; những kiến thức về chọn hướng nhà, hướng đất, ngày khởi công, xây dựng và cải tạo nhà ở cũng như các kiến thức cơ bản để lựa chọn ngôi nhà hợp phong thuỷ.

Nếu bạn đang băn khoăn không biết thế nào với ngôi nhà của mình để nó có thể đem lại vượng khí, gia đạo yên lành, sức khoẻ, kinh doanh phát triển, con cháu học hành thành đạt… thì chắc chắn cuốn sách này sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn.

Mời bạn đón đọc!


Lên đầu trang
0 Xem giỏ hàng