• Gợi ý từ khóa:
  • Sách kinh tế, sách giáo dục, sách kỹ năng, văn phòng phẩm, bút, đồ chơi…
Hết hàng

Yếu quyết bài trí phòng ngủ và phòng đọc sách

Mã sản phẩm: SP1317

Nếu phòng khách là trung tâm sinh hoạt của gia đình thì phòng ngủ là khu vực riêng tư, còn phòng đọc sách là khu vườn vui chơi của tâm hồn và là vùng đất lành mang lại sự phát đạt.Tuy nhiên do đặc thù ở...
36.000₫
Hết hàng

Dịch vụ của chúng tôi

Vận chuyển toàn quốc

Thanh toán Online hoặc khi nhận hàng

Hết hàng


Chi tiết sản phẩm

Nếu phòng khách là trung tâm sinh hoạt của gia đình thì phòng ngủ là khu vực riêng tư, còn phòng đọc sách là khu vườn vui chơi của tâm hồn và là vùng đất lành mang lại sự phát đạt.

Tuy nhiên do đặc thù ở các đô thị hiện đại là đất chật người đông nên nhiều người thường coi trọng việc bài trí phòng khách mà coi nhẹ việc sắp xếp và bố trí đồ trong phòng ngủ và phòng đọc sách. Điều này tưởng chừng như vô hại song thực tế lại ảnh hưởng không nhỏ đến sức khoẻ và khả năng làm việc của gia chủ.

...

Để giúp bạn bài trí ngôi nhà cát tường với không gian ngủ và đọc sách lý tưởng, chúng tôi xin giới thiệu với bạn đọc cuốn "Yếu quyết bài trí phòng ngủ và phòng đọc sách". Những chỉ dẫn trong cuốn sách sẽ giúp bạn đọc có được bí quyết bài trí phòng ngủ vượng khí, tăng cường sức khoẻ và bồi dưỡng tình yêu, hôn nhân bền vững cũng như nắm bắt được phương pháp bài trí phòng đọc sách hợp lý nhằm nâng cao khả năng học tập và tiếp thu trí thức.

Mời bạn đón đọc.


Lên đầu trang
0 Xem giỏ hàng