• Gợi ý từ khóa:
  • Sách kinh tế, sách giáo dục, sách kỹ năng, văn phòng phẩm, bút, đồ chơi…
Hết hàng

Vui cùng Hình khối và Kích thước

Mã sản phẩm: SP710

Được xây dựng trên chương trình nghiên cứu công phu của Đại học Oxford, bộ sách vừa chơi vừa học Vui cùng... giới thiệu và củng cố cho trẻ những khái niệm cơ sở ban đầu của nhận thức và tư duy. Những bài tập dưới dạng trò...
15.000₫
Hết hàng

Dịch vụ của chúng tôi

Vận chuyển toàn quốc

Thanh toán Online hoặc khi nhận hàng

Hết hàng


Chi tiết sản phẩm

Được xây dựng trên chương trình nghiên cứu công phu của Đại học Oxford, bộ sách vừa chơi vừa học Vui cùng... giới thiệu và củng cố cho trẻ những khái niệm cơ sở ban đầu của nhận thức và tư duy. Những bài tập dưới dạng trò chơi trong sách cũng giúp các em rèn luyện những kỹ năng sẽ là nền tảng cho việc học tập sau này. Bởi vậy, nó không chỉ giúp cho việc học của trẻ mà còn rất hữu ích trong các trường hợp mầm non. Các bài tập vừa dễ hiểu, vui nhộn, vừa được thiết kế đặc biệt để kích thích suy luận và thực hành ở các em. Sau khi được hướng dẫn, một số em có thể tự mình hoàn thành các bài tập, nhưng cũng có những em cần đến sự giúp đỡ của người lớn trong suốt quá trình chơi mà học. Đây là điều cha mẹ, thầy cô nên lưu ý.

Vui cùng Hình khối và kích thước mở ra trước các em một loạt những hoạt động, trò chơi thú vị, giúp rèn luyện những kỹ năng sau:
- Nhận biết các hình và hoạ tiết giống nhau
- Nhận biết các hình và hoạ tiết khác nhau
- Nhận biết và nhớ tên các hình phẳng (2D) và hình không gian (3D)
- So sánh về số lượng
- Miêu tả hình dạng và kích thước
- Miêu tả về vị trí


Lên đầu trang
0 Xem giỏ hàng