• Gợi ý từ khóa:
  • Sách kinh tế, sách giáo dục, sách kỹ năng, văn phòng phẩm, bút, đồ chơi…
Hết hàng

Võ Nguyên Giáp Trong Cuộc Trường Chinh Thế Kỷ

Mã sản phẩm: SP155

Dựa trên những sự kiện lịch sử chân thực, những con người thực, việc thực không tô vẽ, không tạo dựng, gần 1.000 trang sáchVõ Nguyên Giáp Trong Cuộc Trường Chinh Thế Kỷ đã khắc họa một chân dung, một cuộc đời hết sức phong phú của con người lịch sử....
132.000₫
Hết hàng

Dịch vụ của chúng tôi

Vận chuyển toàn quốc

Thanh toán Online hoặc khi nhận hàng

Hết hàng


Chi tiết sản phẩm

Dựa trên những sự kiện lịch sử chân thực, những con người thực, việc thực không tô vẽ, không tạo dựng, gần 1.000 trang sáchVõ Nguyên Giáp Trong Cuộc Trường Chinh Thế Kỷ đã khắc họa một chân dung, một cuộc đời hết sức phong phú của con người lịch sử. Con người ấy, trong cuộc trường chinh vĩ đại của thế kỷ XX đã cống hiến hết mình cho cuộc chiến tranh vệ quốc chống Pháp và chống Mỹ. Mà đỉnh cao là chiến thắng Điện Biên Phủ năm 1954 - buộc Pháp phải công nhận Việt Nam là một quốc gia độc lập, thống nhất. Và hơn 30 năm sau, Chiến dịch Hồ Chí Minh, giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất Tổ quốc. Ngày 30/4/1975 - Đất nước Việt Nam chính thức thu về một mối.

Khi nghiên cứu về nhân vật lịch sử Võ Nguyên Giáp, các tác giả thường nhìn từ nhiều góc độ: Nhà quân sự, nhà chính trị, nhà văn hóa, để phân tích ra những phẩm chất đặc biệt của ông. Cuốn sách này cũng vậy. Đó là khoảng thời gian 30 năm của ông trong cuộc trường chinh vĩ đại của dân tộc. Ở vị trí của mình, Đại tướng Võ Nguyên Giáp không bao giờ chấp nhận một chiến thắng phải trả bằng bất cứ giá nào về xương máu chiến sĩ. Đấy là trái tim anh Văn! Đấy là cách đánh của Đại tướng, Tổng tư lệnh Võ Nguyên Giáp - Một nhân cách lớn. (Tiki)


Lên đầu trang
0 Xem giỏ hàng