• Gợi ý từ khóa:
  • Sách kinh tế, sách giáo dục, sách kỹ năng, văn phòng phẩm, bút, đồ chơi…
Hết hàng

Vịnh Kim Cương

Mã sản phẩm: SP137

Kell Sabin - Một con người lạnh lùng, cô độc đồng thời cũng là một huyền thoại trong  lĩnh vực tình báo. Rachel Jones - từng là một phóng viên điều tra xuất sắc, nhưng sau cái chết bi thảm của chồng mình, Rachel...
88.000₫
Hết hàng

Dịch vụ của chúng tôi

Vận chuyển toàn quốc

Thanh toán Online hoặc khi nhận hàng

Hết hàng


Chi tiết sản phẩm

Kell Sabin - Một con người lạnh lùng, cô độc đồng thời cũng là một huyền thoại trong  lĩnh vực tình báo.

Rachel Jones - từng là một phóng viên điều tra xuất sắc, nhưng sau cái chết bi thảm của chồng mình, Rachel đã chuyển về sống tại nhà cũ ở Vịnh Diamond. Hiện tại cô kinh doanh hai cửa hàng bán đồ lưu niệm, viết vài quyển sách phiêu lưu mạo hiểm và tham gia vài khóa dạy ngắn hạn. Cô hài lòng với cuộc sống hiện tại, nhưng không muốn nghĩ đến chuyện yêu đương nữa.

Trong một lần dong thuyền du ngoạn, Kell Sabin bị tập kích. Con tàu của anh bị nổ tung, anh đã lao xuống nước và cố gắng bơi vào bờ với hai vết đạn trên người. Thủy triều đã cuốn anh đến Vịnh Diamond, lúc bơi gần đến bờ thì anh bất tỉnh vì kiệt sức.

Đêm hè oi bức, Rachel đang đi dạo trên bãi biển thì tình cờ bắt gặp Kell Sabin bị sóng đánh dạt gần bờ. Chính Rachel là người đã cứu và đưa anh về nhà chăm sóc. Sabin mê man và sốt cao suốt bốn ngày đêm, trong suốt thời gian đó Rachel luôn túc trực bên cạnh để chăm sóc cho anh. Và không biết từ lúc nào, cô đã đem lòng yêu người đàn ông này, bất chấp việc cô vẫn chưa biết tí gì về anh, bất chấp việc có hai gã tên Lowell và Ellis tự xưng là FBI đến điều tra hành tung của một tên tội phạm nguy hiểm, và người mà bọn họ mô tả giống hệt anh.

Khi Sabin đã tỉnh lại, anh đã hiểu lầm cô là người của bọn khủng bố đang giam giữ anh, đến lúc mọi chuyện sáng tỏ, hai người bắt đầu tìm hiểu về nhau và cả hai đều nhanh chóng bị cuốn hút bởi đối phương. Tuy nhiên, điều mà Rachel mong đợi là một tình yêu thật sự, còn thứ mà Sabin muốn chỉ là tình dục. Anh quyến luyến cô, nhưng anh không có ý định gắn bó lâu dài với bất kỳ người phụ nữ nào, một phần vì bản tính anh vốn cô độc, phần vì tính chất công việc của anh quá mức nguy hiểm, anh không muốn liên lụy người vô tội. Ngay khi những thương tích trên người anh lành lại, anh sẽ lập tức rời khỏi nơi này.

Trong lúc tình trạng giữa Rachel và Sabin còn đang dùng dằng, thì đặc vụ Ellis lại mò đến nhà Rachel. Từ lần đầu gặp mặt gã đã mê mệt Rachel, nên giờ gã lại đến kiếm cớ mời cô đi chơi. Không muốn khiến gã nghi ngờ và cũng muốn thu thập thêm vài tin tức có lợi cho Sabin nên cô đã đồng ý hẹn hò với gã. Sabin đã điên tiết trước quyết định này của cô,  họ tranh cãi và anh đã chiếm lấy cô trong cơn kích động đầy doang dại, đóng dấu sở hữu lên cô. Cũng chính lúc này anh mới nhận ra mình đã thực sự yêu Rachel. Tuy nhiên, điều đó càng khiến anh cương quyết rời đi, anh không muốn mạo hiểm mạng sống của cô…

Tổng công ty sách Việt Nam trân trọng giới thiệu cuốn sách cùng bạn đọc.


Lên đầu trang
0 Xem giỏ hàng