• Gợi ý từ khóa:
  • Sách kinh tế, sách giáo dục, sách kỹ năng, văn phòng phẩm, bút, đồ chơi…
Hết hàng

Văn Quyến-Ngôi sao lầm lạc

Mã sản phẩm: SP1728

Vì đâu, từ một tiền đạo đầy tài năng của bóng đá VN, một ngôi sao lớn thực thụ, Quyến bỗng trở thành một kẻ phạm tội? Con đường nào đã dẫn Quyến từ những SVĐ với hàng chục ngàn khán giả luôn khản cổ hò hét...
15.000₫
Hết hàng

Dịch vụ của chúng tôi

Vận chuyển toàn quốc

Thanh toán Online hoặc khi nhận hàng

Hết hàng


Chi tiết sản phẩm

Vì đâu, từ một tiền đạo đầy tài năng của bóng đá VN, một ngôi sao lớn thực thụ, Quyến bỗng trở thành một kẻ phạm tội? Con đường nào đã dẫn Quyến từ những SVĐ với hàng chục ngàn khán giả luôn khản cổ hò hét tên mình đến căn phòng lạnh lẽo cô quạnh trong nhà giam?

Kể từ khi lần đầu xuất hiện tại VCK giải U-16 châu Á tại Đà Nẵng 6 năm về trước, Văn Quyến đã trở thành một hiện tượng của giới truyền thông nhờ tài năng cũng như cá tính rất đặc biệt của mình. Không thể đếm được đã có bao nhiêu bài báo viết về Văn Quyến trong 6 năm qua, và gần như không còn một chi tiết nào xung quanh cuộc đời Văn Quyến mà lại chưa xuất hiện trên mặt báo.

Tuy nhiên, từ trước nay, vẫn chưa có một bài báo vẽ ra một bức chân dung toàn diện về Văn Quyến, từ một cậu bé chăn trâu vụt biến thành niềm tin yêu hy vọng của hàng triệu người hâm mộ bóng đá Việt Nam, và nay trở thành một bị can chính trong vụ án bán độ tại SEA Games 23. Quyến đã phải sa chân vào vòng lao lý khi còn rất trẻ, khi tài năng đang đạt tới độ chín, và dường như tất cả những điều tốt đẹp nhất vẫn còn ở phía trước.

Bóng đá đã cho Quyến tất cả, và giờ đây, cũng bởi bóng đá mà Quyến đã mất tất cả. Vì đâu, từ một tiền đạo đầy tài năng của bóng đá VN, một ngôi sao lớn thực thụ, Quyến bỗng trở thành một kẻ phạm tội? Con đường nào đã dẫn Quyến từ những SVĐ với hàng chục ngàn khán giả luôn khản cổ hò hét tên mình đến căn phòng lạnh lẽo cô quạnh trong nhà giam?

Tất cả những câu hỏi này sẽ được giải đáp trong cuốn sách "Văn Quyến - Ngôi sao lầm lạc!" do NXB Kim Đồng ấn hành. Cuốn sách này là tập hợp tất cả những bài viết của các cây bút thể thao, xã hội... về mọi khía cạnh liên quan tới Văn Quyến trong những năm qua.


Lên đầu trang
0 Xem giỏ hàng