• Gợi ý từ khóa:
  • Sách kinh tế, sách giáo dục, sách kỹ năng, văn phòng phẩm, bút, đồ chơi…
Hết hàng

Văn mới 2012 - 2013

Mã sản phẩm: SP159

Các truyện ngắn được chọn in trong hợp tuyển văn học mới mang đến cho bạn đọc cái nhìn đa chiều, nhiều màu sắc về cuộc sống. Trong ấn phẩm Văn mới, độc giả được nếm đủ mùi vị hỉ nộ ái ố của cuộc đời. Mỗi gương...
100.000₫
Hết hàng

Dịch vụ của chúng tôi

Vận chuyển toàn quốc

Thanh toán Online hoặc khi nhận hàng

Hết hàng


Chi tiết sản phẩm

Các truyện ngắn được chọn in trong hợp tuyển văn học mới mang đến cho bạn đọc cái nhìn đa chiều, nhiều màu sắc về cuộc sống.

Trong ấn phẩm Văn mới, độc giả được nếm đủ mùi vị hỉ nộ ái ố của cuộc đời. Mỗi gương mặt nhà văn góp vào một giọng điệu, khiến cho từng trang sách như một lát cắt đa dạng, mà khi ghép chúng lại, cuộc sống hiện ra với muôn màu vẻ.

Đỗ Tiến Thụy hài hước và châm biếm trong Nhà văn già và củ sâm trẻ Phi châu. Còn truyện ngắn Góc đường của Mai Hương đơn giản chỉ là cuộc đối thoại của hai cha con mà người cha bị lẫn. Câu chuyện đem đến cho bạn đọc những dư âm thú vị: vừa hài hước vừa cảm động. Xe chưa về bến của Hoàng Công Danh cũng là một truyện ngắn đáng chú ý trong tập truyện. Trên chuyến xe khách cuối ngày, người nào lên sau, phải ngồi bên lối ra vào, phải cầm giúp cái lồng chim người lái xe giao cho. Mà con chim sáo này lại biết nói tiếng người, biết văng tục chửi thề. Tác giả đã giao cho hai người thay nhau giữ cái lồng chim ấy: ban đầu là một cô gái, sau là một chàng thanh niên. Tác giả không giấu việc họ là ai, nhưng người đọc phải theo cho hết truyện thì mới biết được. Truyện là một hoạt cảnh đơn giản nhẹ nhàng, một ngụ ngôn đời mới lay động tâm tư người đọc.

Bên cạnh những cây bút mới, Văn mới 2012 - 2013 tiếp tục có mặt những cây viết tên tuổi, đã định hình phong cách nghệ thuật. Có thể kể đến những truyện ngắn đặc sắc như: Bà cụ Cần và bầy chim sẻ của Ma Văn Kháng, Mất tích của Nguyễn Danh Lam, Giữa chiều lạnh của với Lê Minh KhuêChưa dám nói cuốn sách mang đến diện mạo của nền văn học Việt Nam đương đại, nhưng chắc chắn khi khép sách lại, độc giả hiểu, những cây bút thuộc nhiều độ tuổi đã chọn điều gì trong cuộc sống hôm nay để mổ xẻ, gửi gắm tình cảm, suy nghĩ của họ.

Văn mới là thương hiệu gắn bó với công ty Văn hóa Đông A ngay từ những ngày đầu thành lập. Tuyển tập văn chương này liên tục đoạt được các giải thưởng như: Giải thưởng Hội nhà văn năm 2004, Giải vàng sách đẹp năm 2005Giải thưởng Hội nhà văn năm 2007.  

Ngoài những tập truyện ngắn của nhiều tác giả do nhà văn Hồ Anh Thái tuyển chọn, tủ sách Văn mới còn giới thiệu tới bạn đọc các tác phẩm của những cây bút có tiếng trong làng văn nghệ như Nguyễn Huy Thiệp, Nguyễn Danh Lam, Mạc Can, Tô Hải Vân, Nghiêm Lương Thành…(Bạch Tiên - Vnexpress.net).

Tổng công ty sách Việt Nam trân trọng giới thiệu cuốn sách cùng bạn đọc.


Lên đầu trang
0 Xem giỏ hàng