• Gợi ý từ khóa:
  • Sách kinh tế, sách giáo dục, sách kỹ năng, văn phòng phẩm, bút, đồ chơi…
Hết hàng

Tục ngữ - Thành ngữ tiếng HÀN

Mã sản phẩm: SP933

Nhà xuất bản Trẻ và First News phối hợp phát hành cẩm nang tra cứu Tục ngữ - Thành ngữ tiếng HÀN do tác giả Lê Huy Khoa biên soạn. Đây là quyển sách được dành cho những người đang học tiếng Hàn Quốc để mở rộng thêm kiến thức...
30.000₫
Hết hàng

Dịch vụ của chúng tôi

Vận chuyển toàn quốc

Thanh toán Online hoặc khi nhận hàng

Hết hàng


Chi tiết sản phẩm

Nhà xuất bản Trẻ và First News phối hợp phát hành cẩm nang tra cứu Tục ngữ - Thành ngữ tiếng HÀN do tác giả Lê Huy Khoa biên soạn. Đây là quyển sách được dành cho những người đang học tiếng Hàn Quốc để mở rộng thêm kiến thức không chỉ về ngôn ngữ mà cả về các đặc điểm văn hóa xã hội của đất nước Hàn Quốc.

 

         Sách được trình bày theo dạng từ điển theo các mục chữ cái tiếng Hàn. Nội dung bao gồm hơn 1800 câu tục ngữ, thành ngữ thông dụng trong đời sống Hàn Quốc. Những câu tục ngữ, thành ngữ này được trình bày nguyên văn tiếng Hàn với phần dịch sát nghĩa và diễn giải bằng tiếng Việt.

          Với mỗi câu trong tiếng Hàn, tác giả đều cố gằng sưu tầm, tìm kiếm những câu thành ngữ, tục ngữ tương đương trong tiếng Việt, nếu có, nhằm giúp cho người đọc dễ dàng cảm nhận được ý nghĩa. Ngoài ra còn có phần phụ lục cung cấp thêm một số kiến thức hữu ích khác về xã hội Hàn Quốc.

          Đây là tài liệu tham khảo đầu tiên và đầy đủ nhất về lĩnh vực này, rất thích hợp cho việc học tập và tra cứu tiếng Hàn.


Lên đầu trang
0 Xem giỏ hàng