• Gợi ý từ khóa:
  • Sách kinh tế, sách giáo dục, sách kỹ năng, văn phòng phẩm, bút, đồ chơi…
Hết hàng

Tứ sắc tình yêu

Mã sản phẩm: SP1553

"Hà Nội ơi, tôi đã đến. Tôi muốn thốt lên như vậy khi đoàn tàu chạy qua ga Giáp Bát. Bác hành khách cùng buồng, có tên là Lâm, bảo: "Sắp đến nơi rồi đấy!". Một xao động nhẹ nhàng của cảm xúc khiến trái tim tôi...
25.000₫
Hết hàng

Dịch vụ của chúng tôi

Vận chuyển toàn quốc

Thanh toán Online hoặc khi nhận hàng

Hết hàng


Chi tiết sản phẩm

"Hà Nội ơi, tôi đã đến. Tôi muốn thốt lên như vậy khi đoàn tàu chạy qua ga Giáp Bát. Bác hành khách cùng buồng, có tên là Lâm, bảo: "Sắp đến nơi rồi đấy!". Một xao động nhẹ nhàng của cảm xúc khiến trái tim tôi khẽ run lên, hồi hộp. Tôi nhìn Duyên, con bé cũng nhìn tôi. Hai dì cháu cùng mỉm cười. Chúng tôi thấu hiểu với nhau ngụ ý của nó - nụ cười mãn nguyện của kẻ biết mình đã đi đến đích.

Đoàn tàu dừng lại, nhả ra từ những khuôn cửa đám hành khách đã trải qua cuộc hành trình dằng dặc bốn mươi tiếng đồng hồ. Mọi người hối hả lăng xăng với hành lý của mình. Duyên khẽ nói: "Thong thả đã dì...". Rồi đứng thẳng người dậy, thở ra một hơi dài. Tôi vặn vẹo người một lúc. Qua cuộc chuyện trò lan man trao đổi trên đường thiên lý, bác Lâm đã biết hai dì cháu tôi đi Hà Nội chuyến đầu tiên và địa chỉ đến là đâu, với sự ân cần nhiệt tình của người chỉ đường...".

Trên đây là trích đoạn trong "Một bản du ca"  - một truyện ngắn trong tập truyện Tứ sắc tình yêu của Tôn Nữ Thanh Yên.


Lên đầu trang
0 Xem giỏ hàng