• Gợi ý từ khóa:
  • Sách kinh tế, sách giáo dục, sách kỹ năng, văn phòng phẩm, bút, đồ chơi…
Hết hàng

Từ điển Tiếng việt phổ thông (23.420 mục từ thông dụng, mới nhất)

Mã sản phẩm: SP1173

Cuốn sách Từ Điển Tiếng Việt Phổ Thông này được tập thể các tác giả có uy tín thuộc Viện Ngôn Ngữ học biên soạn như: TS. Chu Bích Thu, PGS.TS. Nguyễn Ngọc Trâm, TS. Nguyễn Thị Thanh Nga, TS. Nguyễn Thúy Khanh, TS. Phạm Hùng...
42.000₫
Hết hàng

Dịch vụ của chúng tôi

Vận chuyển toàn quốc

Thanh toán Online hoặc khi nhận hàng

Hết hàng


Chi tiết sản phẩm

Cuốn sách Từ Điển Tiếng Việt Phổ Thông này được tập thể các tác giả có uy tín thuộc Viện Ngôn Ngữ học biên soạn như: TS. Chu Bích Thu, PGS.TS. Nguyễn Ngọc Trâm, TS. Nguyễn Thị Thanh Nga, TS. Nguyễn Thúy Khanh, TS. Phạm Hùng Việt.

Sách giới thiệu đến độc giả: 23.420 mục từ thông dụng và mới nhất., cung cấp từ đồng nghĩa, trái nghĩa. Đặc biệt thích hợp với giáo viên, sinh viên, học sinh và những người học tiếng Việt.

Với yêu cầu của một cuốn từ điển giải thích có tính phổ thông, các soạn giả rất chú trọng đến các nguyên tắc như: Đơn vị thu thập là những từ thông dụng nhất; số lượng nghĩa được rút gọn; lời định nghĩa đơn giản, dễ hiểu; chính tả của các từ ngữ mượn tiếng nước ngoài được Việt hóa triệt để, v.v...

Để tăng thêm tính ngữ văn cho từ điển, ở phần thí dụ minh họa, ngoài các tổ hợp từ, các câu điển hình, các soạn giả còn trích dẫn thêm nhiều câu ca dao, tục ngữ và các câu trích trong truyện Kiều. Từ điển cũng cung cấp thêm những thông tin về từ đồng nghĩa, trái nghĩa và phần phụ lục rất phong phú.

Mời bạn đón đọc.


Lên đầu trang
0 Xem giỏ hàng