• Gợi ý từ khóa:
  • Sách kinh tế, sách giáo dục, sách kỹ năng, văn phòng phẩm, bút, đồ chơi…
Hết hàng

Từ điển Tiếng việt dành cho học sinh tiểu học (Khoảng 170.000 từ)

Mã sản phẩm: SP1169

Bước vào những năm đầu tiên của bậc Tiểu học, việc tiếp xúc với rất nhiều những môn học khác nhau khiến các em học sinh không tránh khỏi những lúng túng, bỡ ngỡ ban đầu. Đặc biệt với môn Tiếng Việt, môn học chứa đựng...
57.000₫
Hết hàng

Dịch vụ của chúng tôi

Vận chuyển toàn quốc

Thanh toán Online hoặc khi nhận hàng

Hết hàng


Chi tiết sản phẩm

Bước vào những năm đầu tiên của bậc Tiểu học, việc tiếp xúc với rất nhiều những môn học khác nhau khiến các em học sinh không tránh khỏi những lúng túng, bỡ ngỡ ban đầu. Đặc biệt với môn Tiếng Việt, môn học chứa đựng nhiều thú vị cũng là một trong những môn cơ bản của bậc Tiểu học, nhưng đối với các em học sinh mới bắt đầu làm quen với chữ cái, từ ngữ và câu Tiếng Việt thì việc học thật tốt môn học này là điều không đơn giản chút nào.

Hiểu được điều đó, Từ điển Tiếng Việt dành cho học sinh Tiểu học được biên soạn hy vọng sẽ trở thành người bạn thân thiết, đồng hành cùng các em trong suốt quá trình học tập .

Từ điển Tiếng Việt mang tính giáo khoa rõ rệt, cung cấp cho người sử dụng một hệ thống lời giải thích rõ ràng, súc tích và dễ hiểu, phù hợp với trình độ của các em học sinh tiểu học. Đồng thời còn cập nhật rất nhiều từ mới, những từ thông dụng nhất, là công cụ thiết thực trong quá trình học tập của các em học sinh.

Mời bạn đón đọc.


Lên đầu trang
0 Xem giỏ hàng