• Gợi ý từ khóa:
  • Sách kinh tế, sách giáo dục, sách kỹ năng, văn phòng phẩm, bút, đồ chơi…
Hết hàng

Từ điển Anh - Việt (140.000 từ)

Mã sản phẩm: SP1188

Ngày nay việc học Tiếng Anh đã trở nên phổ biến và rất cần thiết vì Tiếng Anh được xem như một ngôn ngữ giao tiếp quốc tế. Do đó việc hiểu rõ các thuật ngữ Tiếng Anh là điều không thể thiếu ở người học.Cuốn ...
68.000₫
Hết hàng

Dịch vụ của chúng tôi

Vận chuyển toàn quốc

Thanh toán Online hoặc khi nhận hàng

Hết hàng


Chi tiết sản phẩm

Ngày nay việc học Tiếng Anh đã trở nên phổ biến và rất cần thiết vì Tiếng Anh được xem như một ngôn ngữ giao tiếp quốc tế. Do đó việc hiểu rõ các thuật ngữ Tiếng Anh là điều không thể thiếu ở người học.

Cuốn từ điển này nhằm cung cấp cho bạn đọc một lượng từ ngữ khá phong phú và đầy đủ về các lĩnh vực phổ thông. Được biên soạn từ những cuốn từ điển nổi tiếng của Anh, Mỹ được dùng trong các trường học cũng như trong các văn phòng giao dịch. Các thuật ngữ Tiếng Việt tương ứng cũng được biên soạn theo đúng tiêu chuẩn Tiếng Việt hiện đại. Các ví dụ minh hoạ được chọn lọc tiêu biểu, dễ hiểu và phổ biến trong cách nói cũng như cách viết của đại đa số người Anh sử dụng.

Từ điển gồm trên 140.000 từ hiện đại, thông dụng trong giao tiếp hàng ngày đồng thời cũng cập nhật nhiều từ mới; giải thích một cách rõ ràng, dễ hiểu nghĩa của các mục từ. Được trình bày hết sức khoa học, tiện lợi cho người sử dụng. Cuốn sách thực sự đem lại hiệu quả không nhỏ cho người học tiếng Anh ở nhiều trình độ.

Mời bạn đón đọc.


Lên đầu trang
0 Xem giỏ hàng