• Gợi ý từ khóa:
  • Sách kinh tế, sách giáo dục, sách kỹ năng, văn phòng phẩm, bút, đồ chơi…
Hết hàng

Trở Thành Triệu Phú Theo Cách Của Chúa

Mã sản phẩm: SP798

Những ai muốn trở thành triệu phú? Có lẽ câu trả lời sẽ là tất cả chúng ta đều muốn trở thành triệu phú. Vậy làm thế nào để thành triệu phú? Sẽ thật sai lầm nếu bạn cho rằng chỉ các doanh nhân mới có cơ hội...
45.000₫
Hết hàng

Dịch vụ của chúng tôi

Vận chuyển toàn quốc

Thanh toán Online hoặc khi nhận hàng

Hết hàng


Chi tiết sản phẩm

Những ai muốn trở thành triệu phú? Có lẽ câu trả lời sẽ là tất cả chúng ta đều muốn trở thành triệu phú. Vậy làm thế nào để thành triệu phú? Sẽ thật sai lầm nếu bạn cho rằng chỉ các doanh nhân mới có cơ hội trở thành triệu phú. Bạn cũng không cần thiết phải trông chờ vào những tấm vé số may mắn để phút chốc hưởng thụ giàu sang. Cuốn sách "Trở thành triệu phú theo cách của chúa" của C. Thomas Anderson sẽ giúp bạn khám phá ra một điều thú vị rằng bạn hoàn toàn có thể trở thành triệu phú. Cuốn sách không chỉ truyền cảm hứng cho độc giả để tìm hiểu về tài chính mà còn trang bị cho họ những công cụ hành động giúp họ tự tin khi thực hiện ước mơ trở nên giàu có của mình.

Nhiều người tin rằng, Chúa muốn họ giàu có, nhưng họ chỉ ngồi và chờ đợi tiền từ trên trời rơi xuống. Kinh thánh dạy rằng, Chúa sẽ phù hộ công việc của đôi tay nhưng trước hết đôi tay chúng ta phải làm việc. Nếu đôi tay bạn không làm gì, sẽ chẳng có gì để Ngài phù hộ. Theo Thomas Anderson, cách thức để trải nghiệm những phước lành Chúa ban là đầu tư khôn ngoan. Cuốn sách "Trở thành triệu phú theo cách của Chúa" là một nguồn tham khảo quý giá cho bất kỳ ai mơ ước trở thành nhà đầu tư hoặc danh nhân nhưng chưa biết phải bắt đầu từ đâu.

"Tom Anderson dạy các giáo dân cách trở thành chủ nhân của tiền bạc và chính bản thân ông cũng là chủ nhân của tiền bạc. ông là một người giàu có và hào phóng cả về vật chất lẫn tinh thần. Đức cha Tom là một người cha chân chính, và luôn làm đúng với những gì ông thuyết giáo. Trong xã hội ngày nay, điều đó thật hiếm" (ROBERT T.KIYOSAKI - Tác giả cuốn Cha giàu, Cha nghèo).

Mục lục:
Lời tựa
Lời giới thiệu
Tự chủ
Thái độ
Thắp sáng ước mơ
Vượt qua
Nói quá nhiều
Vô thức
Tiết độ
Làm gì?
Khởi đầu nhỏ, kết thúc lớn
Kiên trì, can đảm
Xao lãng
Gặp khó khăn, hãy chậm lại
Kết luận

Mời bạn đón đọc.


Lên đầu trang
0 Xem giỏ hàng