• Gợi ý từ khóa:
  • Sách kinh tế, sách giáo dục, sách kỹ năng, văn phòng phẩm, bút, đồ chơi…
Hết hàng

Tình yêu chân chính

Mã sản phẩm: SP346

Câu chuyện đầu tiên kể về chàng thanh niên tên là Leo đã hòa quyện tâm hồn mình vào linh hồn của người yêu Eleni, người qua đời trong một tai nạn trong chuyến hành trình cùng nhau xuyên Nam Mỹ. Anh dằn vặt chính mình về tấn bi kịch...
89.000₫
Hết hàng

Dịch vụ của chúng tôi

Vận chuyển toàn quốc

Thanh toán Online hoặc khi nhận hàng

Hết hàng


Chi tiết sản phẩm

Câu chuyện đầu tiên kể về chàng thanh niên tên là Leo đã hòa quyện tâm hồn mình vào linh hồn của người yêu Eleni, người qua đời trong một tai nạn trong chuyến hành trình cùng nhau xuyên Nam Mỹ. Anh dằn vặt chính mình về tấn bi kịch và chìm sâu vào đau khổ triền miên. Đau đớn, thương tiếc vô hạn, anh dường như mất trí.

Những ký ức về Eleni, về quá khứ hạnh phúc của họ cứ chập chờn ám ảnh Leo, khiến cuộc sống của anh như đảo lộn hoàn toàn. Leo luôn cảm thấy Eleni luôn hiển hiện ra trong không gian - thời gian sống của anh. Anh dường như có thể trò chuyện cùng cô và không sao có thể dứt ra được. Quá khứ và hiện tại đối với anh lẫn lộn, đầy hư ảo.

Đau đớn trước mất mát quá lớn của con trai, người cha luôn xa cách và khó gần của anh đã bất ngờ kể cho anh nghe một bí mật về câu chuyện tình mang đậm tính huyền thoại được tạo nên từ chính ông nội anh.

Câu chuyện có thật thứ hai kể về chàng thanh niên Moritz Daniecki, người đã chiến đấu trong đội quân Áo - Hung trong Chiến tranh thế giới thứ nhất, bị quân Nga bắt làm tù binh vào năm 1915 và đày biệt xứ đến Siberia. Song Moritz Daniecki ngày đó đã sống sót, vượt ngục vào năm 1917. Ký ức về người yêu, niềm mong mỏi mãnh liệt gặp lại nàng đã giúp anh sống sót qua các cuộc tàn sát và giam cầm để vượt qua 10.000 km trong bão tuyết và giá lạnh, đi bộ vượt qua nước Nga mênh mông, qua chiến tranh trong suốt 3 năm, để rồi cuối cùng trở về được quê nhà.

Khi chạm đến đích cuối cùng thì chàng vô cùng bàng hoàng khi nghe tin người yêu đã đính hôn và còn vài ngày nữa là đến hôn lễ. Anh vật vã vì đau khổ và tự ti, nên quyết định tìm đến nhà người yêu để tìm hiểu xem cô có còn yêu anh không. Ngay khi gặp lại anh, đúng lúc cô đang mang trên người chiếc áo cho ngày cưới, nhưng cô đã quyết định hủy bỏ cuộc hôn nhân để lấy anh, để đi đến cùng đoạn kết tình yêu huyền thoại của hai người.

Tiểu thuyết “Tình yêu chân chính” là hai câu chuyện tình đầy kịch tính ở những thời gian, không gian, hoàn cảnh hoàn toàn khác nhau. Nhưng chính mối ràng buộc huyết thống đã tạo nên điểm chung là trái tim yêu nồng nàn và đầy mãnh liệt của cả hai ông cháu, đã gắn kết hai câu chuyện xen kẽ vào nhau một cách hài hòa và đầy đồng điệu. Đó là cuộc đấu tranh của Moritz Daniecki, người đã bất kể những trở ngại về khoảng cách và thời tiết để trở về với người yêu dấu và cuộc đấu tranh của Leo để thoát khỏi những ám ảnh, dằn vặt cứ ngày ngày vây bám lấy anh trong từng hơi thở. Tất cả đều dâng lên đến tận cao trào, vỡ òa, rồi cuối cùng lắng lại ở sự cân bằng và niềm hạnh phúc của tình yêu chân chính.


Lên đầu trang
0 Xem giỏ hàng