• Gợi ý từ khóa:
  • Sách kinh tế, sách giáo dục, sách kỹ năng, văn phòng phẩm, bút, đồ chơi…
Hết hàng

Tiếng Hoa Trong Giao Dịch Thương mại

Mã sản phẩm: SP911

Đây là bộ sách mang tính thực hành cao, được biên soạn đầy đủ, toàn diện và khoa học với các chủ đề thực tế rất gần gũi trong giao dịch thương mại hiện đại do Học Viện Ngôn Ngữ Bắc Kinh và Học...
78.000₫
Hết hàng

Dịch vụ của chúng tôi

Vận chuyển toàn quốc

Thanh toán Online hoặc khi nhận hàng

Hết hàng


Chi tiết sản phẩm

Đây là bộ sách mang tính thực hành cao, được biên soạn đầy đủ, toàn diện và khoa học với các chủ đề thực tế rất gần gũi trong giao dịch thương mại hiện đại do Học Viện Ngôn Ngữ Bắc Kinh và Học Viện Thương Mại Quốc Tế Bắc Kinh biên soạn và đã trở thành tài liệu tự học tiếng Hoa thương mại và là giáo trình giảng dạy chính thức tiếng Hoa tại nhiều trường dạy tiếng Hoa trên thế giới.

          Bộ sách được biên soạn nhằm giúp học viên làm quen và nắm vững những từ ngữ, thuật ngữ thương mại và các câu tiếng Hoa thường được sử dụng trong các tình huống thực tế và nâng cao khả năng giao tiếp, trau dồi trình độ tiếng Hoa cũng như kiến thức về thương mại của mình.

          Giáo trình gồm 20 bài học với hơn 250 mẫu câu giao tiếp và 1000 thuật ngữ thương mại được trình bày trong các hoạt động giao dịch thương mại như gặp mặt, hội họp, đặt hàng, tiếp thị, du lịch, thương lượng, ký hợp đồng, đóng gói, giao nhận hàng, thanh toán, bảo hiểm, khiếu nại…v.v…

          Các bài học gồm phần đối thoại giao tiếp đọc trong băng, các từ, thuật ngữ mới, bài đọc thêm, phần bài tập và đáp án giải thích.

          Bộ sách kèm 2 băng Cassttes C90 luyện kỹ năng nói và nghe. Sách còn cung cấp cho học viên những thông tin mới và các bảng phụ lục hữu ích về ngôn ngữ và các thông tin thương mại cần thiết.

          Chinese Business Dialogues cùng với Spoken Chinese 900 đã trở thành bộ cẩm nang thiết yếu cho những người muốn học, sử dụng tiếng Hoa trong công việc hiệu quả.


Lên đầu trang
0 Xem giỏ hàng