• Gợi ý từ khóa:
  • Sách kinh tế, sách giáo dục, sách kỹ năng, văn phòng phẩm, bút, đồ chơi…
Hết hàng

Thử vai

Mã sản phẩm: SP562

Bảy năm trời trong cảnh gà trống nuôi con sau khi vợ chết, Aoyama chưa từng nghĩ đến việc đi bước nữa. Thế rồi chính cậu con trai độc nhất đã thổi bùng lên ngọn lửa khao khát gia đình tưởng chừng đã tắt lịm bấy lâu....
41.000₫
Hết hàng

Dịch vụ của chúng tôi

Vận chuyển toàn quốc

Thanh toán Online hoặc khi nhận hàng

Hết hàng


Chi tiết sản phẩm

Bảy năm trời trong cảnh gà trống nuôi con sau khi vợ chết, Aoyama chưa từng nghĩ đến việc đi bước nữa. Thế rồi chính cậu con trai độc nhất đã thổi bùng lên ngọn lửa khao khát gia đình tưởng chừng đã tắt lịm bấy lâu. Tay bạn thân trong ngành giải trí của gã – Yoshikawa, đã dàn xếp cho gã một cuộc thử vai trá hình để tuyển vợ. Hai nghìn hồ sơ đăng ký, chỉ duy nhất một người con gái khiến gã xiêu lòng. Nhưng điều gì sẽ đến với gã: hạnh phúc hay nỗi kinh hoàng?

Lại một lần nữa, Ryu Murakami khiến độc giả phải rùng mình. Giọng kể dửng dưng đặc trưng của Ryu không làm vơi đi cảm giác kinh hoàng. Hơn tất cả, từ nỗi sợ ấy, người ta nhận ra rằng sự hành hạ con người sẽ tạo ra quỷ dữ.

Tinh tế nhưng vô cùng ám ảnh, "Thử vải" đã củng cố thêm danh tiếng bậc thầy của Ryu Murakami trong dòng truyện tâm thần - kinh dị của Nhật Bản. 

Mời bạn đón đọc!


Lên đầu trang
0 Xem giỏ hàng