• Gợi ý từ khóa:
  • Sách kinh tế, sách giáo dục, sách kỹ năng, văn phòng phẩm, bút, đồ chơi…
Hết hàng

Thủ thuật chính trị phương Đông

Mã sản phẩm: SP943

Bản năng tồn tại, bản năng duy trì nòi giống, và nhất là bản năng thống trị của con người ngày càng bộc lộ và lớn dần theo chính nếp sống, hoàn cảnh sống, quan điểm tư tưởng của con người. Qua đó, cơ cấu tổ chức...
31.500₫
Hết hàng

Dịch vụ của chúng tôi

Vận chuyển toàn quốc

Thanh toán Online hoặc khi nhận hàng

Hết hàng


Chi tiết sản phẩm

Bản năng tồn tại, bản năng duy trì nòi giống, và nhất là bản năng thống trị của con người ngày càng bộc lộ và lớn dần theo chính nếp sống, hoàn cảnh sống, quan điểm tư tưởng của con người. Qua đó, cơ cấu tổ chức xã hội cũng phát triển theo từng giai đoạn lịch sử.


Nền trị quốc qua mỗi thời đại, thậm chí trong một thời đại, cũng thường có sự thay đổi trên xu hướng tiến hoá, bởi tư tưởng và tầm nhìn của con người luôn có sự thay đổi trên xu hướng tiến hoá, luôn có sự thay đổi để phù hợp với hoàn cảnh thực tế xã hội.


Từ sự đòi hỏi ở xã hội… con người đã biết kết hợp sự nhanh nhạy, thông minh, kinh nghiệm và những
điều kiện thuận lợi trong cuộc sống ở nhiều lãnh vực để đạt mục đích trị quốc an dân, giữ yên xã tắc… Tựu trung lại, đó là thuật cương nhu, vận dụng uyển chuyển torng binh pháp, kết hợp nhuần nhuyễn giữa mưu lược và vũ lực.


Nhằm gây thanh thế và quyền lực, các chính trị gia luôn chú trọng việc làm tốt công tác thu phục lòng dân. Bên cạnh đó học không ngại dùng mọi phương cách, mọi kế sách để đạt được mục đích. Hiệu quả của chính trị là đem lại sự ấm no hạnh phúc cho dân, tránh đi chiến tranh đổ nát, nhất là đem lại đặc quyền cho người khởi xướng nền chính trị trong quốc gia đó. Trong quá trình diễn biến chính trị ở bất kỳ thời đại nào cũng không tránh khỏi chiến tranh chết chóc. Nếu nền chính trị không manh lại lợi ích thực như lòng dân mong muốn, tất nhiên nó sẽ có nguy cơ bị thay thế.


Bằng công việc kê cúu và chắt lọc, tác giả muốn hệ thống lại những gì gọi là: “Thủ thuật chính trị phương Đông” mộc cách cô đọng, vắn tắt trên 300 trang sách nhỏ này


Lên đầu trang
0 Xem giỏ hàng