• Gợi ý từ khóa:
  • Sách kinh tế, sách giáo dục, sách kỹ năng, văn phòng phẩm, bút, đồ chơi…
Hết hàng

Thư ký Bác Hồ kể chuyện - Những bức thư kể chuyện Bác Hồ

Mã sản phẩm: SP1272

Cuốn sách với những bức thư chất chứa tình cảm của những con người đã từng sống và làm việc cùng Bác Hồ. Khi Bác đi xa, một nỗi trống vắng tưởng chừng không bù đắp nổi, mọi người vẫn làm những công việc hàng ngày, ...
20.000₫
Hết hàng

Dịch vụ của chúng tôi

Vận chuyển toàn quốc

Thanh toán Online hoặc khi nhận hàng

Hết hàng


Chi tiết sản phẩm

Cuốn sách với những bức thư chất chứa tình cảm của những con người đã từng sống và làm việc cùng Bác Hồ. Khi Bác đi xa, một nỗi trống vắng tưởng chừng không bù đắp nổi, mọi người vẫn làm những công việc hàng ngày, như khi Bác còn sống.

"... Đúng một tháng rồi. Bác không về nữa. Nhưng chúng cháu xin báo cáo với Bác: Nhà cửa, vườn tược vẫn giữ nếp quen của Bác...Bác vẫn sống với non sông đất nước và là niềm tự hào của cả dân tộc Việt nam đang chiến thắng đế quốc Mỹ xâm lược".-Thư của các đồng chí giúp việc Bác.

"Bác Hồ ơi, chúng con nguyện đi đúng đường Bác đã chỉ rõ cho toàn Đảng, toàn dân ta. Tổ quốc Việt nam quang vinh như ngày nay là nhờ có Bác...Vầng trán rộng mênh mông. Chòm râu im phăng phắc. Hai mắt Bác ngủ yên lành và đôi môi hiền hậu.Vẫn bộ kaki quen thuộc ấy, gần gũi và thân thiết. Bác hẹn gặp lại chúng ta, điều mong muốn ấy cũng thành sự thật".-Thư viết từ thủ đô Hà nội.


Lên đầu trang
0 Xem giỏ hàng