• Gợi ý từ khóa:
  • Sách kinh tế, sách giáo dục, sách kỹ năng, văn phòng phẩm, bút, đồ chơi…
Hết hàng

Thư ký Bác Hồ kể chuyện - Bác Hồ từ Hà Nội đến chiến khu Việt Bắc

Mã sản phẩm: SP1269

Đêm 30 tết Mậu Tý, Bác cùng anh em đón giao thừa bên bếp lửa hồng, nghe Bác kể chuyện về những cái Tết của 30 năm xa Tổ quốc trước đây, nơi đất khách quê người.Càng gần đến ngày 15-5, cả nước sôi nổi phong...
20.000₫
Hết hàng

Dịch vụ của chúng tôi

Vận chuyển toàn quốc

Thanh toán Online hoặc khi nhận hàng

Hết hàng


Chi tiết sản phẩm

Đêm 30 tết Mậu Tý, Bác cùng anh em đón giao thừa bên bếp lửa hồng, nghe Bác kể chuyện về những cái Tết của 30 năm xa Tổ quốc trước đây, nơi đất khách quê người.

Càng gần đến ngày 15-5, cả nước sôi nổi phong trào thi đua lập thành tích chào mừng sinh nhật Bác Hồ. Thư điện nhiều nơi gửi đến chúc thọ Bác. Bác viết một lá thư cảm ơn chung Quốc hội, Chính phủ, các đoàn thể, bộ đội, đồng bào trong cả nước và kiều bào ở nước ngoài. Bác viết: "Đồng bào yêu mến tôi, chúc thọ tôi, tôi biết lấy gì, nói gì để báo đáp lại lòng thân ái ấy. Tôi chỉ có một cách báo đáp là kiên quyết cùng đồng  bào chịu cực khổ, quyết cùng đồng bào kháng chiến cho đến thắng lợi hoàn toàn, quyết cùng đồng bào tranh lại độc lập, thống nhất thực sự cho tổ quốc, quyết cùng đồng bào ra sức làm thế nào cho con cháu chúng ta bây giờ và muôn đời về sau được sung sướng và tự do".

Mục lục:

- Nhớ mãi những giờ phút đầu tiên

- Những ngày tháng Chạp năm 1946

- Bức thư viết từ Chùa Một Mái

...

- Tết Mậu Thân năm ấy

- Bác viết bài báo "Nâng cao đạo đức cách mạng, quét sạch chủ nghĩa cá nhân"

- Bác Hồ với tự phê bình và phê bình

Mời bạn đón đọc

 


Lên đầu trang
0 Xem giỏ hàng