• Gợi ý từ khóa:
  • Sách kinh tế, sách giáo dục, sách kỹ năng, văn phòng phẩm, bút, đồ chơi…
Hết hàng

Thoại (tản văn)

Mã sản phẩm: SP1572

Là một người quảng giao, tiếp xúc nhiều, đi nhiều, thấy nhiều, đọc nhiều, học nhiều,... Hoàng Đạo Cung có tầm nhìn sâu và rộng về các lĩnh vực đời sống xã hội, văn hóa nghệ thuật và nhân tình thế thái. Là một cây bút tên tuổi...
45.000₫
Hết hàng

Dịch vụ của chúng tôi

Vận chuyển toàn quốc

Thanh toán Online hoặc khi nhận hàng

Hết hàng


Chi tiết sản phẩm

Là một người quảng giao, tiếp xúc nhiều, đi nhiều, thấy nhiều, đọc nhiều, học nhiều,... Hoàng Đạo Cung có tầm nhìn sâu và rộng về các lĩnh vực đời sống xã hội, văn hóa nghệ thuật và nhân tình thế thái. Là một cây bút tên tuổi của Báo Lao Động, Hoàng Đạo Cung thường xuyên góp tiếng nói trên mục "tản mạn". Với những bài tản văn xúc tích, kiệm lời, những suy tư thấm đậm tình đời, tình người, giọng văn nhẹ nhàng dí dỏm, ý tứ tinh tế, đôi khi pha chất trào phúng. Theo thống kê của Báo Lao Động điện tử thì ông là một trong những tác giả được đọc nhiều nhất. Là giáo sư - Tiến sỹ - Kiến trúc sư, Ông cũng luôn xuất hiện trên nhiều tạp chí Khoa học xã hội, Khoa học kỹ thuật, với những kiến giải sắc bén, cách nhìn văn hóa giàu chất nhân văn.
Sách sẽ giới thiệu đến bạn 83 bài tản văn và nghị luận của Ông đã viết và đăng trên các bài báo và tạp chí trong thời gian 22 năm (1985 - 2007).


Lên đầu trang
0 Xem giỏ hàng