• Gợi ý từ khóa:
  • Sách kinh tế, sách giáo dục, sách kỹ năng, văn phòng phẩm, bút, đồ chơi…
Hết hàng

Tháp Bà Thiên Yana hành trình của một nữ thần

Mã sản phẩm: SP1090

"Sau thống nhất đất nước một năm, giữa năm 1976, trong chuyến đi công tác miền Nam, lần đầu tiên tôi được ghé thăm Tháp Bà Nha Trang. Ngay ở lần đầu tiên này, khu đền tháp Chămpa cổ kính bên bờ biển Nha Trang thơ ...
44.000₫
Hết hàng

Dịch vụ của chúng tôi

Vận chuyển toàn quốc

Thanh toán Online hoặc khi nhận hàng

Hết hàng


Chi tiết sản phẩm

"Sau thống nhất đất nước một năm, giữa năm 1976, trong chuyến đi công tác miền Nam, lần đầu tiên tôi được ghé thăm Tháp Bà Nha Trang. Ngay ở lần đầu tiên này, khu đền tháp Chămpa cổ kính bên bờ biển Nha Trang thơ mộng đã cuốn hút tôi. Và, từ thời điểm đó, trong suốt hơn 30 năm qua, vì một vài lý do khách quan, tôi đã có nhiều diịp đến nghiên cứu Tháp Bà.

Thế nhưng chỉ mãi đến bây giờ, nghĩa là sau hơn 30 năm tìm hiểu, nghiên cứu và ít nhiều đã viết giới thiệu đây đó về di tích cổ Chămpa đặc biệt này, tôi mới quyết định đầu tư thời gian và trí tuệ để hoàn thành công trình khảo cứu tương đối đầy đủ của bản thân về một trong những khu đền tháp Chămpa đặc biệt - Tháp Bà Nha Trang - mà tôi đã có những gắn bó cũng rất đặc biệt trong suốt nhiều năm qua.

Sở dĩ tôi nói Tháp Bà Nha Trang là một khu đền tháp Chămpa đặc biệt vì Tháp Bà là khu đền thờ duy nhất của vương cổ Chămpa có cả một lịch sử hình thành, tồn tại, được sử dụng theo thời gian lâu dài nhất và liên tục nhất: Ít nhất là từ thế kỷ VIII đến nay (thế kỷ XXI)...." -  (Trích lời tác giả)

Mời bạn đón đọc.


Lên đầu trang
0 Xem giỏ hàng