• Gợi ý từ khóa:
  • Sách kinh tế, sách giáo dục, sách kỹ năng, văn phòng phẩm, bút, đồ chơi…
Giảm 5%

Tăng Trưởng Bao Trùm Trong Khu Vực Doanh Nghiệp Ở Việt Nam

Mã sản phẩm: 8935279105441

Nhà cung cấp: Nxb Chính trị Quốc gia

Tăng trưởng bao trùm nhấn mạnh đến việc bảo đảm những lợi ích hay cơ hội kinh tế tạo ra từ quá trình tăng trưởng được chia sẻ một cách bình đắng cho tất cả các thành viên trong xã hội, đặc biệt là những nhóm yếu thế. Tăng trưởng bao...
109.250₫
Còn hàng
Số lượng
 
1
 

Dịch vụ của chúng tôi

Vận chuyển toàn quốc

Thanh toán Online hoặc khi nhận hàng

Thêm vào giỏ Mua ngay


Chi tiết sản phẩm

Tăng trưởng bao trùm nhấn mạnh đến việc bảo đảm những lợi ích hay cơ hội kinh tế tạo ra từ quá trình tăng trưởng được chia sẻ một cách bình đắng cho tất cả các thành viên trong xã hội, đặc biệt là những nhóm yếu thế.

Tăng trưởng bao trùm không chỉ dừng ở giảm đói nghèo và phân phối thu nhập, mà còn liên quan đến nhiều khía cạnh khác trong xã hội, bao gồm sự bình đẳng trong tiếp cận nguồn lực, đổi mới sáng tạo, ô nhiễm môi trường, hay tiếng nói của các nhóm khác nhau trong tiến trình phát triển kinh tế - xã hội, chính trị của một quốc gia. Tăng trưởng bao trùm cho phép tất cả cá nhân hay doanh nghiệp đều có thể đóng góp vào quá trình tăng trưởng và thụ hưởng thành quả từ tăng trưởng. Ở Việt Nam, khi thực hiện chuyển đổi cơ chế quản lý kinh tế vào cuối những năm 1980, Đảng ta đã chủ trương phát triển nền kinh tế nhiều thành phần nhằm thu hút sự tham gia, khai thác tiềm năng và giải phóng. Sức sản xuất của các thành phần kinh tế. Trong nhiều năm qua, thực tiễn phát triển cho thấy khu vực kinh tế tư nhân ngày càng đóng vai trò quan trọng. Nhờ sự năng động của khu vực kinh tế tư nhân và những cải cách, sắp xếp lại khu vực doanh nghiệp nhà nước, trong hơn 30 năm đổi mới, nền kinh tế đã đạt mức tăng trưởng cao, cơ cấu kinh tế chuyển dịch theo.


Lên đầu trang
0 Xem giỏ hàng