• Gợi ý từ khóa:
  • Sách kinh tế, sách giáo dục, sách kỹ năng, văn phòng phẩm, bút, đồ chơi…
Hết hàng

Tàn tích

Mã sản phẩm: SP243

Câu chuyện xoay quanh một nhóm bạn trẻ rời bỏ những bãi biển thơ mộng tại Cancún, dấn thân vào chuyến phiêu lưu đến vùng hẻo lánh hoang vu Yucatán, tìm kiếm khu tàn tích. Cuộc thám hiểm trở thành cơn ác mộng tồi tệ nhất đời...
99.000₫
Hết hàng

Dịch vụ của chúng tôi

Vận chuyển toàn quốc

Thanh toán Online hoặc khi nhận hàng

Hết hàng


Chi tiết sản phẩm

Câu chuyện xoay quanh một nhóm bạn trẻ rời bỏ những bãi biển thơ mộng tại Cancún, dấn thân vào chuyến phiêu lưu đến vùng hẻo lánh hoang vu Yucatán, tìm kiếm khu tàn tích. Cuộc thám hiểm trở thành cơn ác mộng tồi tệ nhất đời khi họ khám phá ra được những gì đang ẩn núp chờ đợi họ tại khu tàn tích ấy...

Tác phẩm được vua tiểu thuyết kinh dị Stephen King nhận xét là "Tiểu thuyết kinh dị hấp dẫn nhất của thế kỉ mới."

"Khiếp đảm, run rẩy, mê hoặc... Một không gian tối tăm, cáu bẩn, đầy những thứ nhảy vồ ra trong đêm tối... Smith tìm ra được một cách hoàn toàn mới để làm độc giả thót tim." - Sun-Sentinel.

Tác phẩm Tàn tích cũng được chính Scott Smith chuyển thể thành phim, công chiếu ngày 4/4/2008. Bộ phim đậm chất kinh dị này được đông đảo khán giả đón nhận và yêu thích.

Tác giả: Scott Smith sinh năm 1965 tại Summit, New Jersey. Anh đã ra mắt độc giả với hai tác phẩm kinh dị mang tựa đề: Kế hoạch đơn giản (A Simple Plan)Tàn tích (The Ruins).

Tác giả kiêm nhà biên kịch người Mỹ này đã tự viết kịch bản cho cuốn tiểu thuyết Kế hoạch đơn giản. Bộ phim được đề cử nhiều giải thưởng danh tiếng, trong đó có hai giải Oscar.

Tác phẩm Tàn tích cũng được chính Scott Smith chuyển thể thành phim, công chiếu vào năm 2008. Bộ phim đậm chất kinh dị này được đông đảo khán giả đón nhận và yêu thích.

Tổng công ty sách Việt Nam trân trọng giới thiệu cuốn sách cùng bạn đọc.


Lên đầu trang
0 Xem giỏ hàng