• Gợi ý từ khóa:
  • Sách kinh tế, sách giáo dục, sách kỹ năng, văn phòng phẩm, bút, đồ chơi…
Hết hàng

Tâm bệnh

Mã sản phẩm: SP1650

“Câu chuyện về việc lén lút lạm dụng trẻ em này được kề với sự hóm hỉnh ,với lòng trắc ẩn và lòng dũng cảm . Đây là câu chuyện về cô gái đẹp thoát khỏi một kẻ thú tính đã đàn áp suốt...
47.000₫
Hết hàng

Dịch vụ của chúng tôi

Vận chuyển toàn quốc

Thanh toán Online hoặc khi nhận hàng

Hết hàng


Chi tiết sản phẩm

“Câu chuyện về việc lén lút lạm dụng trẻ em này được kề với sự hóm hỉnh ,với lòng trắc ẩn và lòng dũng cảm . Đây là câu chuyện về cô gái đẹp thoát khỏi một kẻ thú tính đã đàn áp suốt tuổi thơ của cô.”

Augusten Burroughs,

Tác giả của Running with Scissors and Dry

“Giống như bưc ảnh nào đó của Diane Arbus đã đến được với cuộc sống ,tiểu thuyết Tâm Bệnh của Julie Gregory cho chúng ta biết chân dung rất hoàn hảo của những người Mỹ bị quấy rối trong niềm chiến thắng lặng lẽ mà đau đớn .Một cuốn sách diệu kì do một phụ nữ viết mà chính việc sống sót của cô trong cuộc đấu tranh là một điều kì diệu .”

Jerry Stahl,

Tác giả của Permanent Midnight

“ Hồi tưởng về một thế giời văn hoá đang xuống dốc ở phương Nam của J.T.Leroy , Tâm Bệnh được viết với sự thẳng thắn trữ tình vừa huyễn hoặc vừa khủng khiếp .Julie Grregory nhắc nhở chúng ta rằng những ai tìm được can đảm để giết chết những tên quỷ sa tăng trong quá khứ và chủ động thoát khỏi vòng luẩn quẩn bị lạm dụng thì chính là những anh hùng thực sự của thế giới.”

Ann Magnuson,

Diễn viên ,ca sĩ ,nhà văn

“Bài miêu tả tuyệt vời của một người phụ nữ can đảm , cô ấy đã vượt qua một chặng đường dài từ vực sâu của địa ngục đứng lên khẳng định lại sức mạnh và giá trị của bản thân. Julie Gregory đã đem lại một phương pháp hàn gắn vết thương tuyệt vời .Bạn sẽ học hỏi được nhiều điều từ cuốn sách này .”

Alan Cohen,

Tác giả của I Had It All The Time.


Lên đầu trang
0 Xem giỏ hàng