• Gợi ý từ khóa:
  • Sách kinh tế, sách giáo dục, sách kỹ năng, văn phòng phẩm, bút, đồ chơi…
Hết hàng

Tại Sao Đàn Ông Không Dám Cam Kết?

Mã sản phẩm: SP996

Bất kỳ ở đâu, bạn cũng có thể nghe thấy phụ nữ bình luận về đàn ông là những người không tâm lý, thờ ơ và sợ trách nhiệm. Người đàn ông để lại trong lòng phụ nữ ấn tượng không hay như thế là vì họ...
38.000₫
Hết hàng

Dịch vụ của chúng tôi

Vận chuyển toàn quốc

Thanh toán Online hoặc khi nhận hàng

Hết hàng


Chi tiết sản phẩm

Bất kỳ ở đâu, bạn cũng có thể nghe thấy phụ nữ bình luận về đàn ông là những người không tâm lý, thờ ơ và sợ trách nhiệm. Người đàn ông để lại trong lòng phụ nữ ấn tượng không hay như thế là vì họ luôn cho rằng hôn nhân là một vực thẳm, họ sợ phụ nữ đề cập đến chuyện tương lai sau này. Mọi người dường như thấy đàn ông luôn sợ phải nói ba chữ “Anh yêu em”.


Có lẽ chính bạn cũng từng gặp vấn đề tương tự. Có thể bạn rất hấp dẫn, thông minh, tài giỏi và luôn sẵn sàng cho một tình yêu. Bạn đã từng cho rằng người bạn trai ấy là người vô cùng quan trọng trong cuộc đời bạn, bạn cố gắng duy trì tình yêu của cả hai, nhưng cuối cùng bạn dao động, bởi vì bạn cảm thấy dường như bạn cố gắng rất nhiều mà vẫn không đạt kết quả. Bạn buồn phiền cho chính bản thân mình, và càng buồn người ấy hơn. Kết quả cuối cùng có thể là bạn trai của bạn hoặc chính bạn đề nghị kết thúc mối quan hệ yêu đương của hai người. Nhưng dù ai là người chủ động đề nghị chăng nữa, bạn vẫn không thể hiểu rõ vấn đề thật sự là do đâu.


Dễ nhận thấy một điều rằng, bạn không hề mong muốn tình yêu sau này cũng gặp phải tình trạng tương tự. Có lẽ bạn luôn lo lắng bởi không hiểu tại sao trong tình yêu có những chuyện vô cùng đơn giản, nhưng cuối cùng lại trở nên phức tạp? Bạn không biết vì sao hai người thật sự yêu nhau lại dễ gây ra những lỗi lầm, và người đàn ông đột nhiên rút lui.


Điều này chứng tỏ bạn phải đối mặt với một vấn đề rất điển hình ở nàm giới - sợ phải hứa hẹn. Bạn nghĩ chỉ có mỗi phụ nữ mong muốn xây dựng mỗi quan hệ này, nhưng sự thực không đơn giản vậy. Trên thực tế, đàn ông cũng giống như phụ nữ, họ khao khát tình yêu và mối quan hệ bền vững.


Lên đầu trang
0 Xem giỏ hàng