• Gợi ý từ khóa:
  • Sách kinh tế, sách giáo dục, sách kỹ năng, văn phòng phẩm, bút, đồ chơi…
Hết hàng

Sydney yêu thương

Mã sản phẩm: SP1217

    Đây là quyển sách đầu tiên xuất bản tại Việt Nam viết riêng về thành phố Sydney của nước Úc - một “Sydney yêu thương” với nhiều thông tin đa dạng phong phú, hấp dẫn rất có ích với những ai từng đến, sắp đến,...
38.000₫
Hết hàng

Dịch vụ của chúng tôi

Vận chuyển toàn quốc

Thanh toán Online hoặc khi nhận hàng

Hết hàng


Chi tiết sản phẩm

    Đây là quyển sách đầu tiên xuất bản tại Việt Nam viết riêng về thành phố Sydney của nước Úc - một “Sydney yêu thương” với nhiều thông tin đa dạng phong phú, hấp dẫn rất có ích với những ai từng đến, sắp đến, chuẩn bị đi du lịch hay là du học sinh sẽ đến Sydney. Chủ đề của quyển sách là: "Do you dare to follow your dream?" (Bạn có sẵn sàng theo đuổi ước mơ của mình không?).

 


     Sydney yêu thương trước hết là một quyển sách mang hình dáng ngôn ngữ của thế giới blog. Bạn sẽ thấy các bài viết đôi khi có sự khác biệt nhau về hình thức viết, độ ngắn dài, ngôn ngữ sử dụng. Vì mỗi entry biểu đạt một thái độ, một tâm tình, một cảm xúc buồn vui khác nhau của tác giả trong từng thời khắc cố định. 

   

    Tác giả Trung Nghĩa là du học sinh đến Sydney lần đầu vào năm 2007. Tại Sydney, Trung Nghĩa là người chụp ảnh các ngôi sao điện ảnh như Nicole Kidman, Zac Efron (High School Musical), ca sĩ Leo Sayer, Delta Goodrem, “thiên vương” Trương Học Hữu, danh thủ bóng đá David Beckham… Chính vì lẽ đó Sydney yêu thương còn có rất nhiều ảnh đẹp.


Lên đầu trang
0 Xem giỏ hàng