• Gợi ý từ khóa:
  • Sách kinh tế, sách giáo dục, sách kỹ năng, văn phòng phẩm, bút, đồ chơi…
Hết hàng

Suối nguồn tươi trẻ (toàn tập)

Mã sản phẩm: SP1086

“Nó rất dễ tập. Nó rất tiện lợi. Và nó thật sự có hiệu quả!” Đó là lời nhận xét của John Gray – tác giả cuốn sách “Đàn ông sinh ra từ sao Hoả, đàn bà sinh ra từ sao Kim” về “Suối nguồn tuổi trẻ”.Cuốn...
52.000₫
Hết hàng

Dịch vụ của chúng tôi

Vận chuyển toàn quốc

Thanh toán Online hoặc khi nhận hàng

Hết hàng


Chi tiết sản phẩm


“Nó rất dễ tập. Nó rất tiện lợi. Và nó thật sự có hiệu quả!” Đó là lời nhận xét của John Gray – tác giả cuốn sách “Đàn ông sinh ra từ sao Hoả, đàn bà sinh ra từ sao Kim” về “Suối nguồn tuổi trẻ”.

Cuốn sách bán chạy nhất thế giới sẽ tiết lộ cho bạn bí quyết của sức khoẻ và sinh khí của tuổi thanh xuân.

Đó là những năm cuối thập kỷ hai mươi ở Ấn Độ. Được thúc đẩy bởi một khao khát tưởng như phi lý, một sĩ quan quân đội Anh quốc có tuổi đã dấn thân vào một cuộc phiêu lưu khám phá, cuộc phiêu lưu này đã đưa ông đến với vùng đất Tây Tạng bị phong ấn – vùng đất cổ xưa hàng thế kỷ nay rất ít người biết đến bởi sự cách biệt của nó; xứ sở kỳ diệu, nơi những kỳ tích huyền bí, phi thường là một phần của cuộc sống hàng ngày. Ở nơi đó, dưới bóng của dãy núi cao nhất thế giới, ông đã tình cờ gặp được một thiên đàng bị che giấu, một nơi kỳ bí không có thời gian, nơi mà bằng cách nào đó con người ta trẻ mãi không già.
Đó chính là khởi đầu cho cuốn sách ghi chép của Peter Kelder về đại tá Bradford, người có chuyến phiêu lưu kỳ thú, chuyến phiêu lưu đã mang ông trở lại Châu Âu ở cái tuổi bảy mươi ba nhưng với vẻ bề ngoài và phong thái của một người đàn ông ở tuổi bốn mươi lăm.

Làm thế nào mà ông có thể có được kỳ tích làm mình trẻ lại một cách đáng kinh ngạc như vậy? Bradford đã nói rằng bí quyết chính là ở một chuỗi năm bài tập cổ xưa của người Tây Tạng mà ai cũng có thể thực hiện được chỉ trong vòng vài phút. Những bài tập đơn giản, mà ông gọi là Năm nghi lễ, sẽ giúp bảo tồn sức khoẻ và sinh khí thanh xuân bằng cách làm cân bằng và làm hài hoà những vòng xoáy năng lượng vô hình trong cơ thể con người.

Cuốn sách này giới thiệu những ý tưởng, những kỹ thuật và những kiến thức có thể cho phép bạn tăng cường sức khoẻ, làm tăng niềm hưng phấn đối với cuộc sống và sống lâu hơn.

Đọc sách, bạn sẽ khám phá một chuỗi kỳ diệu các bài tập hết sức đơn giản được gọi là Năm nghi lễ. Bạn cũng sẽ tìm thấy rất nhiều thông tin liên quan đến chế độ ăn kiêng, đến sự hô hấp, đến năng lượng của giọng nói và rất nhiều các chủ đề khác nữa. Bạn cũng sẽ được đọc về kinh nghiệm của những người đã tập theo Năm nghi lễ và tìm thấy những lời khuyên của các thầy thuốc.

Liệu năm nghi lễ cổ xưa của người Tây Tạng có thật sự làm cho bản thân bạn cũng như người khác trở nên trẻ trung, dẻo dai về tinh thần? Câu trả lời dành cho chính bạn khi bạn từng bước khám phá những nghi lễ đó.


Lên đầu trang
0 Xem giỏ hàng