• Gợi ý từ khóa:
  • Sách kinh tế, sách giáo dục, sách kỹ năng, văn phòng phẩm, bút, đồ chơi…

Sôi nổi các hoạt động chào mừng Ngày sách Việt Nam năm 2018

"Ngày sách Việt Nam lần thứ 5” sẽ diễn ra từ 18-4 đến 22-4-2018, tại Công viên Thống Nhất, Hà Nội hứa hẹn thu hút đông đảo người yêu sách tại Thủ đô, độc giả cả nước và du khách quốc tế.

ảnh 1

Ngày sách Việt Nam đã trở thành hoạt động thường niên được các độc giả chờ đón

Cùng với đó, Tháng phát hành sách chào mừng Ngày sách Việt Nam, Tuần lễ phát hành sách chào mừng Ngày sách Việt Nam diễn ra trên phạm vi toàn quốc, từ ngày 1-4 đến 1-5-2018.

Điểm nhấn của chuỗi hoạt động chào mừng Ngày sách năm nay là lễ khai mạc “Ngày sách Việt Nam lần thứ 5” và hội sách với chủ đề “Sách với gia đình” kéo dài 5 ngày (từ 18-4 đến 22-4) tại công viên Thống Nhất, Hà Nội. Chương trình do Bộ Thông tin và Truyền thông chủ trì và phối hợp với các đơn vị tổ chức nhằm khuyến khích và phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, góp phần xây dựng xã hội học tập.

Với chủ đề “Sách với gia đình”, hội sách sẽ giới thiệu, quảng bá các xuất bản phẩm tiêu biểu, các tác giả trẻ và những tác phẩm mới, đồng thời tuyên truyền phòng chống, tẩy chay sách lậu, sách vi phạm bản quyền…

Đến với hội sách, độc giả có cơ hội được tham gia các chương trình giao lưu, ký tặng sách, tọa đàm về “Sách với gia đình” trong xu thế phát triển và hội nhập. Trong khuôn khổ hội sách, độc giả còn được trao đổi với các nhà nghiên cứu, tìm hiểu kỹ năng đọc sách trong đời sống hiện đại.

Nguyễn Ngọc Trâm (Anninhthudo.vn)

Viết bình luận


Lên đầu trang
0 Xem giỏ hàng