• Gợi ý từ khóa:
  • Sách kinh tế, sách giáo dục, sách kỹ năng, văn phòng phẩm, bút, đồ chơi…
Hết hàng

Sharpening Skills for the TOEFL iBT

Mã sản phẩm: SP869

Sharpening Skills for the TOEFL iBT cung cấp cho học viên đang chuẩn bị cho kỳ thi TOEFL iBT 4 bài thi mẫu chính xác và toàn diện, giúp học viên rèn luyện và nâng cao khả năng làm bài thi. ...
65.000₫
Hết hàng

Dịch vụ của chúng tôi

Vận chuyển toàn quốc

Thanh toán Online hoặc khi nhận hàng

Hết hàng


Chi tiết sản phẩm

Sharpening Skills for the TOEFL iBT cung cấp cho học viên đang chuẩn bị cho kỳ thi TOEFL iBT 4 bài thi mẫu chính xác và toàn diện, giúp học viên rèn luyện và nâng cao khả năng làm bài thi.

          Mỗi bài thi mẫu bao gồm 4 phần nghe, nói, đọc, viết với thể thức giống như bài thi TOEFL iBT thật. Hơn nữa, mỗi phần này được thiết kế nhằm cung cấp cho học viên cái nhìn và cảm nhận về một bài thi TOEFL iBT thật, giúp làm tăng lòng tự tin khi đối diện với bài thi thật.

          Những đặc điểm chính của tập sách:

          - Có 4 bài thi mẫu có cùng thể thức với bài thi thật.
          - Tất cả các dạng câu hỏi thường được sử dụng trong bài thi thật cho phép thí sinh làm quen với những dạng câu hỏi này.
          - Đĩa CD đi kèm dưới dạng những phần nghe trong bài thi TOEFL iBT, bao gồm các bài giảng chính thức của bậc đại học và các bài hội thoại liên quan đến những chuyện xảy ra ở trường đại học.
          - Phần transcript hoàn chỉnh ghi lại đầy đủ nội dung của các phần nghe, nói, viết.
          - Thiết kế bài tương tự bài thi TOEFL iBT thật.
          - Phần đáp án đầy đủ (answer key) cho phần nghe, đọc thực hành.
          - Những câu trả lời mẫu cho phần nói và viết.

          Ngoài ra, quyển sách này còn được sử dụng cùng với bộ ba cuốn sách học và rèn luyện các kỹ năng thi TOEFL iBT mà Compass và First News đã xuất bản ở Việt Nam như: Building Skills for the TOEFL iBT, Developing Skills for the TOEFL iBT, Mastering Skills for the TOEFL iBT. Sách còn có thể sử dụng làm bài thi thử nhằm chuẩn bị cho một kỳ thi TOEFL iBT thật thụ thành công. Giáo trình này còn có thể được sử dụng làm tài liệu mẫu cho các khóa chuẩn bị thi TOEFL iBT, hoặc cũng có thể sử dụng làm tài liệu tự học hoặc học thêm.

          Sách do First News chuyển giao bản quyền với NXB Compass phát hành tại Việt Nam. Hy vọng cuốn sách này sẽ là nguồn tài liệu giúp các học viên và thí sinh đang học và rèn luyện nâng cao các kỹ năng thi TOEFL iBT sử dụng để tăng thêm lòng tự tin và đạt kết quả cao trong kỳ thi TOEFL iBT của mình.


Lên đầu trang
0 Xem giỏ hàng