• Gợi ý từ khóa:
  • Sách kinh tế, sách giáo dục, sách kỹ năng, văn phòng phẩm, bút, đồ chơi…
Hết hàng

Sau những giọt nước mắt

Mã sản phẩm: SP1563

Sau những giọt nước mắt là tên tập tạp cảm dày dặn của nhà văn Bùi Bình Thi. Tập sách gần 400 trang này tập hợp tới 80 bài viết, gồm đủ chuyện đời, chuyện người và... chuyện mình. Trong Lời giới thiệu đầu sách, nhà...
38.000₫
Hết hàng

Dịch vụ của chúng tôi

Vận chuyển toàn quốc

Thanh toán Online hoặc khi nhận hàng

Hết hàng


Chi tiết sản phẩm

Sau những giọt nước mắt là tên tập tạp cảm dày dặn của nhà văn Bùi Bình Thi. Tập sách gần 400 trang này tập hợp tới 80 bài viết, gồm đủ chuyện đời, chuyện người và... chuyện mình.

Trong Lời giới thiệu đầu sách, nhà văn Ma Văn Kháng nhận xét, tạp cảm Bùi Bình Thi “là những đoản văn sinh ra từ cuộc giao thoa giữa thể tài văn học và báo chí. Đọc tạp cảm của nhà văn Bùi Bình Thi có cảm giác như được tiếp xúc, được giao du với một con người có tầm kiến văn rộng, một nhiệt tâm xã hội sôi nổi, một năng lực nhập cuộc thực sự, một năng lượng tình cảm dồi dào và một bút lực bứt phá, thoải mái, thật tự nhiên”.

Thể Tạp cảm (hay Tạp văn, Tạp bút ) trở lại gắn với sự phồn vinh của báo chí. Trần Đăng Khoa, Đỗ Chu, Chu Lai, Vương Trí Nhàn, Bảo Ninh... và bây giờ thêm “cây tạp cảm” Bùi Bình Thi. Được biết, ông sắp cho ra đời thêm một cuốn tạp cảm nữa và một tập tiểu thuyết 800 trăm trang Xiêng Khoảng mù sương.

 


Lên đầu trang
0 Xem giỏ hàng