• Gợi ý từ khóa:
  • Sách kinh tế, sách giáo dục, sách kỹ năng, văn phòng phẩm, bút, đồ chơi…

Sách 5.000 đồng được bày bán tại Hội sách cũ tháng 6

Từ 21-24/6, Hội sách cũ Hà Nội tổ chức Hội sách cũ tháng 6 tại Trung tâm triển lãm văn hóa nghệ thuật Việt Nam (Số 2 Hoa Lư, Hai Bà Trưng, Hà Nội).

Hội sách cũ Hà Nội là không gian kết nối các độc giả yêu sách cũ và các nhà kinh doanh sách cũ ở Hà Nội như sách cũ Bạch Mai, sách cũ Kim Mã, sách cũ Thái Hà, sách cũ Thiệu Hải, sách cũ Phúc Cương, sách cũ giá rẻ, sách cũ quận Hai Bà Trưng... 

Trong lần tổ chức này, các nhà sách tiếp tục mang đến gần 20 tấn sách thuộc đủ mọi lĩnh vực như văn học, văn hóa, lịch sử, đời sống, kinh doanh, đông y, ngoại văn, giáo trình sinh viên, truyện tranh… với nhiều mức giá khác nhau, Nhiều cuốn sách chỉ có giá 5.000 - 20.000 đồng, giảm giá từ 30-50%. 

Sach 5.000 dong duoc bay ban tai Hoi sach cu thang 6 hinh anh 1

Trong những lần tổ chức trước, Hội sách cũ Hà Nội thu hút sự quan tâm của đông đảo bạn đọc. Ảnh: BTC.

Đến với Hội sách cũ Hà Nội lần này, bạn đọc có cơ hội tìm nhiều đầu sách thực sự là sách cũ quý hiếm, có giá trị phục vụ nhu cầu của độc giả. Ngoài ra, độc giả sẽ tìm mua được nhiều đầu sách mới, hay trong mọi lĩnh vực với giá rẻ.

Đặc biệt, Hội sách tháng 6 được tổ chức tại tòa nhà rộng 400 m2 có điều hòa để tạo điều kiện tốt nhất cho quý độc giả chọn sách.

Nhân ngày gia đình Việt Nam 28/6, Hội sách cũ Hà Nội trưng bày một số đầu sách cũ về giáo dục con cái trong gia đình của các nhà sư phạm lỗi lạc trong và ngoài nước. Đó là một số cuốn sách: Bài ca sư phạm (NXB văn hóa 1962), Những ngọn cờ trên tháp, Nói chuyện về giáo dục gia đình, Giáo dục lao động, Sách dành cho các bậc cha mẹ, Giáo dục trong thực tiễn, Kỷ luật không nước mắt...

Sach 5.000 dong duoc bay ban tai Hoi sach cu thang 6 hinh anh 2

Một số cuốn sách cũ về giáo dục được trưng bày tại Hội sách cũ tháng 6.

Sách cũ với người này nhưng mới với người khác. Đâu đó trong cuộc sống, sách cũ làm ấm lòng không ít người đọc bằng những giá trị rất riêng…

Nếu đam mê sách cũ, muốn tìm lại một chút hoài niệm, hoặc kiếm tìm những đầu sách cũ, có giá trị mà vì một lý do nào đó chưa được tái bản trên thị trường, bạn đến với Hội chợ sách cũ Hà Nội tháng 6 sẽ thỏa nỗi đam mê.

Anh Thư (Zing.vn)

Viết bình luận


Lên đầu trang
0 Xem giỏ hàng