• Gợi ý từ khóa:
  • Sách kinh tế, sách giáo dục, sách kỹ năng, văn phòng phẩm, bút, đồ chơi…
Hết hàng

Revolish TOEFL iBT Prep

Mã sản phẩm: SP735

Bộ sách gồm 3 tập, mỗi tập có 20 bài, nội dung mỗi bài tập trung vào một chủ đề độc lập, có liên quan đến lịch sử, khoa học, nghệ thuật… thường gặp trong kỳ thi TOEFL. Mỗi bài gồm ba phần giúp thí sinh ôn tập các kỹ...
100.000₫
Hết hàng

Dịch vụ của chúng tôi

Vận chuyển toàn quốc

Thanh toán Online hoặc khi nhận hàng

Hết hàng


Chi tiết sản phẩm

Bộ sách gồm 3 tập, mỗi tập có 20 bài, nội dung mỗi bài tập trung vào một chủ đề độc lập, có liên quan đến lịch sử, khoa học, nghệ thuật… thường gặp trong kỳ thi TOEFL. Mỗi bài gồm ba phần giúp thí sinh ôn tập các kỹ năng khác nhau: Đọc, Nghe hội thoại, Nghe bài nói, cũng như trau dồi khả năng phối hợp các kỹ năng nghe – đọc – viết – nói để làm bài hiệu quả.
Phần 1: Đọc
Phần này gồm các bài tập độc lập liên quan đến chủ đề của bài đọc. Các bài tập sẽ bám theo những kiến thức quan trọng thường gặp được kiểm tra trong bài đọc TOEFL, chẳng hạn như mục đích, suy diễn, trình tự, cách tổ chức, ý chính.
Giáo trình giới thiệu giản đồ Schematic Table giúp thí sinh phân tích câu tiếng Anh và Prose Summary giúp thí sinh nắm chủ đề bài đọc.
Khi đọc, nắm được ý tổng quát của cả bài hay cả đoạn cũng quan trọng không kém việc nắm ý riêng của mỗi câu. Cần chú ý nhiều đến tính liên kết và tính thống nhất của bài viết như cách phát triển ý tưởng của bài viết, nội dung của những thành ngữ đặc biệt hay của bài viết, cũng như ý chính của bài viết.
Phần 2: Phối hợp kỹ năng Nghe – Viết
Là phần nghe dưới hình thức hội thoại về những chủ đề của mỗi bài có mối quan hệ với những bài đọc của Phần 1.
Để có thể luyện tập những câu hỏi tổng hợp của IBT, phần này sẽ cung cấp câu hỏi tổng hợp chủ quan và câu hỏi tổng hợp khách quan có liên quan tới bài đọc ở phần 1.
     

Hai tập 2 và 3 của bộ giáo trình Revolish TOEFL iBT Prep
Phần 3: Ôn tập thêm về phối hợp kỹ năng Nghe – Viết
Phần 3 sẽ có bài nghe dưới hình thức bài giảng về chủ đề của mỗi bài.
Để có thể luyện tập câu hỏi tổng hợp của iBT, phần này sẽ cung cấp câu hỏi tổng hợp chủ quan và câu hỏi tổng hợp khách quan có liên quan đến bài đọc ở Phần 1
Công ty First News – Trí Việt giữ bản quyền xuất bản và phát hành ấn bản này theo hợp đồng chuyển giao bản quyền với Kyohaksa Puplishing Company. Bộ giáo trình Revolish TOEFL iBT Prep gồm 3 tập, hiện đang có bán tại Nhà sách Trí Việt (11H Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1. TPHCM) và các nhà sách trên toàn quốc. Giá: 100.000 đ/ tập (giá đã kèm 2 Audio CD).


Lên đầu trang
0 Xem giỏ hàng