• Gợi ý từ khóa:
  • Sách kinh tế, sách giáo dục, sách kỹ năng, văn phòng phẩm, bút, đồ chơi…
Giảm 5%

Pretty Girl Là Con Gái - Horoscope And Blood Type – Chòm Sao Và Nhóm Máu

Mã sản phẩm: 9786045649534

Nhà cung cấp: NXB Phụ nữ

Cuốn sách Horoscope and Blood Type – Chòm sao & nhóm máu là cuốn sách ra mắt độc giả sau cùng thuộc series Pretty Girl là con gái..., bộ sách là món quà rất ý nghĩa và cực kì hợp gu với các bạn gái tuổi ô mai. Nếu như...
84.550₫
Còn hàng
Số lượng
 
1
 

Dịch vụ của chúng tôi

Vận chuyển toàn quốc

Thanh toán Online hoặc khi nhận hàng

Thêm vào giỏ Mua ngay


Chi tiết sản phẩm

Cuốn sách Horoscope and Blood Type – Chòm sao & nhóm máu là cuốn sách ra mắt độc giả sau cùng thuộc series Pretty Girl là con gái..., bộ sách là món quà rất ý nghĩa và cực kì hợp gu với các bạn gái tuổi ô mai. Nếu như những cuốn khác trong bộ cung cấp cho các bạn gái kĩ năng học tập, vui chơi, xây dựng quan hệ xã hội, làm đẹp... thì cuốn sách này lại tiếp cận với bạn gái ở một phương diện khác, liên quan tới yếu tố tinh thần nhiều hơn, đó là những điều thú vị liên quan tới cung hoàng đạo và nhóm máu của chúng ta.

Có lẽ bạn gái nào cũng tò mò về những điều bí ẩn xung quanh ngày sinh và nhóm máu của mình. Ta được vì sao nào chiếu mệnh? Ngày sinh của ta nói lên điều gì? Tính cách (và cả số phận của ta) có phải tự nhiên mà có, hay là do yếu tố nào chi phối? Vì sao có những người xa lạ, chỉ cần nói chuyện vài câu (hay thậm chí chỉ cần quan sát ta một lúc) là có thể đoán được ta sinh vào khoảng thời gian nào trong năm?...

Thực ra chìa khóa đáp án cho những câu hỏi nghe có vẻ đầy bí ẩn ấy, lại không hề quá khó để tìm được. Theo tử vi phương Tây, mỗi con người khi sinh ra đều chịu ảnh hưởng của một tinh cầu nào đó, mỗi tinh cầu ứng với một khoảng thời gian nhất định trong năm, và các khoảng thời gian đó được gọi là các cung hoàng đạo. Một năm có 12 cung hoàng đạo, chúng ta sinh ra thuộc cung hoàng đạo nào thì sẽ mang một số đặc tính của cung ấy, cả về ngoại hình và tính cách, những đặc tính ấy sẽ tác động trực tiếp hoặc gián tiếp tới gu thẩm mĩ, tới việc chúng ta có thái độ như thế nào đối với số phận, cũng như xu hướng lựa chọn nghề nghiệp, bạn bè, thậm chí là bạn đời. Phần một của cuốn sách sẽ giải đáp cho chúng ta những điều thú vị về 12 cung hoàng đạo, từ đó đưa ra tư vấn, gợi ý phù hợp với các bạn gái, để các bạn tự tin tỏa sáng và tìm ra được hướng đi phù hợp đối với mình.

Phần hai của cuốn sách lại dẫn dắt người đọc tìm hiểu về những điều thú vị xung quanh bốn nhóm máu cơ bản của con người: O, A, B, AB. Các nhóm máu này có những đặc trưng tính cách như thế nào? Điều gì khiến người khác chỉ cần biết được bạn thuộc nhóm máu nào là đã lập tức “đọc vị” được bạn? Các bạn gái đã tự hiểu về ưu – nhược điểm của nhóm máu mà mình đang mang hay chưa? Cùng một quá trình tập luyện thể thao, vì sao với bạn nhóm máu A thì hiệu quả mà bạn nhóm máu B thì chẳng ăn thua gì? Vì sao với người nhóm máu O khi bị stress thì thích tụ tập tán gẫu, còn người nhóm máu AB lại chỉ thích ở một mình và ngâm mình trong bồn tắm? Nếu bạn chưa biết về những điều ấy thì cuốn sách này quả là “trợ thủ đắc lực” cho bạn rồi đấy!

Hi vọng cuốn sách sẽ giúp các bạn gái hiểu về mình rõ hơn, cũng như trên cơ sở hiểu biết về chòm sao và nhóm máu của người khác để tìm được cách ứng xử phù hợp với những người khác nhau, từ đó chủ động xây dựng được mối quan hệ tốt đẹp với người thân và xã hội. 

 


Lên đầu trang
0 Xem giỏ hàng