• Gợi ý từ khóa:
  • Sách kinh tế, sách giáo dục, sách kỹ năng, văn phòng phẩm, bút, đồ chơi…
Hết hàng

Practice Exercises for the TOEFL

Mã sản phẩm: SP866

Kỳ thi TOEFL hiện đang được tổ chức tại mọi quốc gia khắp thế giới theo hai hình thức: bài thi giấy (PBT: Paper-Based TOEFL) và bài thi vi tính (CBT: Computer-Based TOEFL). Bài thi TOEFL thế hệ mới (CBT2) bắt đầu được sử dụng từ tháng 9 năm 2005....
76.000₫
Hết hàng

Dịch vụ của chúng tôi

Vận chuyển toàn quốc

Thanh toán Online hoặc khi nhận hàng

Hết hàng


Chi tiết sản phẩm

Kỳ thi TOEFL hiện đang được tổ chức tại mọi quốc gia khắp thế giới theo hai hình thức: bài thi giấy (PBT: Paper-Based TOEFL) và bài thi vi tính (CBT: Computer-Based TOEFL). Bài thi TOEFL thế hệ mới (CBT2) bắt đầu được sử dụng từ tháng 9 năm 2005. Các hình thức bài thi trên dù được thực hiện theo những phương pháp khác nhau đều có chung mục đích là kiểm tra ngôn ngữ.

          Cuốn sách này giúp bạn thực hành để làm quen với cả ba hình thức trên, qua đó giúp bạn thành công trong mọi kỳ thi TOEFL. Sách hướng dẫn bạn chi tiết cách thực hiện từng hình thức thi, có phần so sánh nhanh nội dung các phần thi và đưa ra ba kế hoạch ôn tập và cách đánh giá quá trình ôn thi.

          Đây là một giáo trình luyện thi TOEFL cần thiết không chỉ đối với những người tham dự kỳ thi TOEFL, mà cả những ai muốn nâng cao trình độ tiếng Anh của mình.

Sách kèm 6 CD (trọn bộ giá 145.000 đồng),


Lên đầu trang
0 Xem giỏ hàng