• Gợi ý từ khóa:
  • Sách kinh tế, sách giáo dục, sách kỹ năng, văn phòng phẩm, bút, đồ chơi…
Hết hàng

Phương Thức Apple 12 Bài Học Quản Lý Từ Công Ty Cách Tân Nhất Thế Giới

Mã sản phẩm: SP780

Với hơn 10 triệu máy iPod đã bán ra, giá cổ phần tăng vọt 250 phần trăm trong một năm và tổng thu nhập tăng 530 phần trăm, Apple đã đạt đến những đỉnh cao thành công ngoài tưởng tưởng. Nhưng con đường thăng tiến của Apple...
60.000₫
Hết hàng

Dịch vụ của chúng tôi

Vận chuyển toàn quốc

Thanh toán Online hoặc khi nhận hàng

Hết hàng


Chi tiết sản phẩm

Với hơn 10 triệu máy iPod đã bán ra, giá cổ phần tăng vọt 250 phần trăm trong một năm và tổng thu nhập tăng 530 phần trăm, Apple đã đạt đến những đỉnh cao thành công ngoài tưởng tưởng. Nhưng con đường thăng tiến của Apple không chỉ có hoa thơm hay trái ngọt, và Steve Jobs, người đồng sáng lập huyền thoại, đã trải qua tất cả. Từ việc giới thiệu bộ máy Lisa không hiệu quả với giá khó tin 9.995 USD cho đến sản phẩm đột phá với thành công choáng ngợp gần đây, iPod, công ty này không chỉ đã nhiều lần tự làm mới lại mà còn đã cách mạng hóa cả một ngành công nghiệp mày tính. Đâu là những bí mật của Apple? Hãy phát hiện tất cả cùng với cuốn sách này.

Trong thế giới công nghệ phát triển cực kỳ nhanh chóng ngày nay, Apple đã học tập được qua kinh nghiệm xương máu của họ - dù có nhạy bén thế nào thì bạn cũng không thể thành công chỉ bằng sức lực của mình bạn. Thị trường biến chuyển quá nhanh, công nghệ ngày càng phức tạp và có quá nhiều người tài giỏi đang đầu tư công sức và tiền bạc của họ vào việc cách tân. Cuốn sách này sẽ phơi mở những bí mật và nguyên tắc quản trị đã giữ cho Apple cứ mãi vượt lên bao gồm những sản phẩm cách tân, những chiến lược tiếp thị mũi nhọn, bao bì và mẫu mã hấp dẫn và một nền văn hóa công ty - hiệu năng cao. Bạn sẽ khám phá ra Apple đã kết hợp ra sao tính nhất quán cùng với tính liên tục và dấn thân đến cùng, giữa dự kiến và thực tiễn.

Với những ví dụ về Apple, bạn sẽ biết phải làm sao để:
- Biến khách hàng thành Vua
- Biến sản phẩm thành Vua
- Phá bỏ khuôn mẫu tiếp thị
- Xây dựng một tổ chức biết học hỏi không ngừng
Mặc dù Apple là một công ty công nghệ, đây không phải là một câu chuyện cho những người say mê máy tính mà là một cuốn sách dành cho các nhà quản lý với những bài học giá trị đúc kết từ thành công cũng như thết hại của công ty này - những gì đã giúp cho Apple cứ luôn phát triển và đạt đến thành công. Bởi, như Steve Jobs và những người nhìn xa trông rộng ở Apple, phát hiện tương lai không thôi là chưa đủ - bạn còn cần phải thực hiện tương lai nữa.

Mục lục:
Lời mở đầu
Chương 1. Kỳ công và tỷ lệ nhuận
Chương 2. Phát hiện tương lai
Chương 3. Làm người ta kinh ngạc
Chương 4. Gìn giữ của gia bảo
Chương 5. Giữ bạn bè thân cận với mình (Một cách hợp lý)
Chương 6. Giữ lời hứa
Chương 7. Xây dựng lòng tôn sùng
Chương 8. Đưa sản phẩm ra thị trường
Chương 9. Luôn luôn tuyệt vời
Chương 10. Đánh đuổi những kẻ xấu xa
Chương 11. Lựa chọn lãnh đạo
Chương 12. Xây dựng kế hoạchMời bạn đón đọc.


Lên đầu trang
0 Xem giỏ hàng