• Gợi ý từ khóa:
  • Sách kinh tế, sách giáo dục, sách kỹ năng, văn phòng phẩm, bút, đồ chơi…
Hết hàng

Phong thuỷ - Nghệ thuật bài trí nhà cửa theo khoa học Phương Đông

Mã sản phẩm: SP1319

"Phong thuỷ  - nghệ thuật bài trí nhà cửa theo khoa học Phương Đông" là cuốn Bách khoa toàn thư ứng dụng khoa học và kinh nghiệm của phong thuỷ phương Đông vào cuộc sống hiện đại này đã được áp dụng ở nhiều nước trên...
140.000₫
Hết hàng

Dịch vụ của chúng tôi

Vận chuyển toàn quốc

Thanh toán Online hoặc khi nhận hàng

Hết hàng


Chi tiết sản phẩm

"Phong thuỷ  - nghệ thuật bài trí nhà cửa theo khoa học Phương Đông" là cuốn Bách khoa toàn thư ứng dụng khoa học và kinh nghiệm của phong thuỷ phương Đông vào cuộc sống hiện đại này đã được áp dụng ở nhiều nước trên thế giới. Quyển sách tổng hợp những phương pháp sắp xếp, trang trí nhà cửa, văn phòng, vườn tược... một cách hữu ích, thiết thực nhất để có được sức khỏe tốt, công việc phát triển, góp phần đạt dược hạnh phúc và thành công trong cuộc sống.

Quyển sách đưa ra những lời khuyên rất tinh tế và khoa học dựa trên những kinh nghiệm và bí quyết lâu đời, đồng thời ứng dụng những nguyên tắc Phong thuỷ trong việc xây dựng, trang trí, sắp xếp nhà cửa, văn phòng để tạo nên sự ổn định, hài hoà trong cuộc sống, tăng cường năng lượng và có được trạng thái tinh thần minh mẫn - góp phần giúp bạn thực hiện được những ước, hoài  bão của mình.

Hiểu được mối tương quan sâu sắc giữa Phong thuỷ với cuộc sống sẽ giúp bạn nâng cao sức khoẻ và tinh thần, giảm căng thẳng và thiết lập môi trường tốt nhất cho  những mối quan hệ trong công việc, gia đình và cuộc sống hàng ngày.

Với hơn 600 hình ảnh minh hoạ sinh động và cụ thể, quyển sách này sẽ giúp bạn hiểu tường tận việc áp dụng Phong thuỷ một cách hiệu quả nhất và là một cẩm nang thiết thực cho cuộc sống của bạn. 

Mục lục

- Ứng dụng Phong thuỷ cho nhà cửa
- Khu vườn Phong thuỷ
- Phong thuỷ trong văn phòng

Mời bạn đón đọc


Lên đầu trang
0 Xem giỏ hàng