• Gợi ý từ khóa:
  • Sách kinh tế, sách giáo dục, sách kỹ năng, văn phòng phẩm, bút, đồ chơi…
Hết hàng

Phong thuỷ khảo cứu và ứng dụng

Mã sản phẩm: SP1324

Xét về bản chất, phong thuỷ chính là sự tiến hành lựa chọn và xử lý môi trường cư trú, cầu sự hài hoà giữa hoàn cảnh và con người, giúp con người biết cách bố trí hợp lý các kiến trúc, hướng cát tránh hung nhằm...
37.000₫
Hết hàng

Dịch vụ của chúng tôi

Vận chuyển toàn quốc

Thanh toán Online hoặc khi nhận hàng

Hết hàng


Chi tiết sản phẩm

Xét về bản chất, phong thuỷ chính là sự tiến hành lựa chọn và xử lý môi trường cư trú, cầu sự hài hoà giữa hoàn cảnh và con người, giúp con người biết cách bố trí hợp lý các kiến trúc, hướng cát tránh hung nhằm tiến tới một cuộc sống bình an. Để đạt được điều này, con người đã dùng ánh sáng khoa học soi rọi và dẫn đường để nhìn nhận học thuyết phong thuỷ của người Trung Quốc cổ, vận dụng những tri thức tương quan khoa học hiện đại như thiên văn học, vật lý học trái đất, sinh thái kiến trúc học, thủy văn địa chất học... để tìm tòi, vận dụng và kết hợp một cách hợp lý nhất các yếu tố cấu thành và liên quan trong phong thủy. Hay nói cách khác, chắt lọc những tinh hoa vận dụng vào phong thủy học hiện đại.

Cuốn sách Phong thủy khảo cứu và ứng dụng đã xây dựng dựa trên tinh thần này và đã tạo ra những ứng dụng rộng rãi từ các kiến trúc quy mô thành phố đến nhà ở, đến các kiến trúc trong kinh doanh hiện đại... Hy vọng cuốn sách sẽ giúp bạn hiểu hơn về ý nghĩa hai từ "phong thủy", từ đó có những vận dụng và bố trí hợp lý giúp ngôi nhà đẹp hơn theo ý muốn.


Lên đầu trang
0 Xem giỏ hàng