• Gợi ý từ khóa:
  • Sách kinh tế, sách giáo dục, sách kỹ năng, văn phòng phẩm, bút, đồ chơi…
Hết hàng

Phố Wall - Một Las Vegas khác

Mã sản phẩm: SP1082

Khi đứng sang một bên để quan sát, tôi bắt đầu nhìn Phố Wall đúng với bản chất của nó - một sòng bạc đích thực, một bên là người trao bài, hồ lì và những kẻ mách nước, một bên là người thắng, kẻ thua. Tôi...
44.000₫
Hết hàng

Dịch vụ của chúng tôi

Vận chuyển toàn quốc

Thanh toán Online hoặc khi nhận hàng

Hết hàng


Chi tiết sản phẩm

Khi đứng sang một bên để quan sát, tôi bắt đầu nhìn Phố Wall đúng với bản chất của nó - một sòng bạc đích thực, một bên là người trao bài, hồ lì và những kẻ mách nước, một bên là người thắng, kẻ thua. Tôi từng là người thắng cuộc và quyết định sẽ duy trì vị trí là kẻ thắng cuộc. Vì vậy, tôi bắt đầu làm quen với các hoạt động cùng những người tham gia, những huyền thoại cũng như tấm màn bí ẩn bao quanh "Las Vegas thứ hai" - nhưng lại lớn hơn cả Las Vegas đích thực. Tôi đã cố gắng tính toán các thiệt hại có thể có là tìm cách giảm thiểu chúng đi, và đây là câu chuyện của tôi" Một con bạc dám chống lại cả sòng bạc lớn nhất thế giới

Cuốn sách đặc biệt này là một cái nhìn mới toàn diện và sâu sắc về bản chất thực sự của phố Wall. Được xuất bản lần đầu tiên cách đây hơn 30 năm nhưng những nguyên tắc đầu tư của nó vẫn còn nguyên giá trị, và dự đoán suất sắc của nó về một thị trường chứng khoán bất ổn như hiện nay đang thực sự ứng nghiệm.

Và bây giờ bạn có thể kiếm tiền từ thị trường chứng khoán bằng việc áp dụng Phương pháp đầu tư Darvas. Qua cuốn sách, Nicolas Darvas sẽ kể cho bạn một câu chuyện thẳng thắn, rõ ràng và dễ hiểu về cách thứ mà thị trường chứng khoán thực sự hoạt động. Một khi bạn nắm đợc cách thức để chơi ván bài trên sòng bạc Phố Wall, bạn cũng có thể trở thành người chiến thắng.

Được tuyển chọn từ những bộ sách về đầu tư, tài chính và chứng khoán nổi tiếng nhất của tác giả tên tuổi hàng đầu thế giới, Phố Wall - Một Las Vegas khác sẽ trở thành một một món quà giá trị và hữu ích cho tất cả các độc giả quan tâm.

Mục Lục:

Lời nói đầu
Chương 1: Sòng bạc
Chương 2: Người tráo bài
Chương 3: Người hồ lì ở sòng bạc
Chương 4: Người chào hàng
Chương 5: Biện pháp phòng thân - đi nước đôi
Chương 6: Chơi trong sòng bạc - ván bài bán ra của tôi
Chương 8: Phân tích sự thành công của tôi.

Mời bạn đón đọc


Lên đầu trang
0 Xem giỏ hàng