• Gợi ý từ khóa:
  • Sách kinh tế, sách giáo dục, sách kỹ năng, văn phòng phẩm, bút, đồ chơi…
Hết hàng

Nơi đàn bò đi qua

Mã sản phẩm: SP1478

Tập sách chỉ hơn 150 trang của Nguyễn Thị Như Khanh diễn tả trạng thái mơ mộng của các nhân vật, có lẽ cũng là của chính tác giả, sinh viên năm cuối tại trường Đại học Mỹ thuật. Tiểu thuyết như một cuốn phim quay chậm,...
26.000₫
Hết hàng

Dịch vụ của chúng tôi

Vận chuyển toàn quốc

Thanh toán Online hoặc khi nhận hàng

Hết hàng


Chi tiết sản phẩm

Tập sách chỉ hơn 150 trang của Nguyễn Thị Như Khanh diễn tả trạng thái mơ mộng của các nhân vật, có lẽ cũng là của chính tác giả, sinh viên năm cuối tại trường Đại học Mỹ thuật. Tiểu thuyết như một cuốn phim quay chậm, đưa người xem qua những không gian kỳ ảo, ở đó giấc mơ và hiện thực không còn ranh giới rõ ràng. Một nỗi ám ảnh lạ lùng bao phủ toàn bộ câu chuyện. Một giọng điệu hoàn toàn khác biệt.

“… Tôi thường nằm mơ. Trong mơ, những gương mặt con người kỳ ảo nhưng có tâm trí, hành vi và mối tương tác lẫn nhau. Mối tương tác đó rất ám ảnh. Khi tỉnh giấc, tôi cảm thấy những nhát cắt nào đó vừa đi qua trong ký ức, đôi khi nó khiến tôi đau đớn.

Tôi cũng thích đi xa. Nhiều lần, khung cảnh ở một nơi xa lạ vừa mới đến lại khiến tôi nhớ một vài nơi nào đó. Một vài nơi tôi đã mơ suốt thời gian tôi sống?

Rồi những giấc mơ được kết lại với nhau bằng những “sợi dây”, và cứ thế, bồng bềnh trôi.

Người ta có những giấc mơ của riêng mình nhưng không bao giờ có thể bắt nhốt cho riêng mình những giấc mơ…”.


Lên đầu trang
0 Xem giỏ hàng