• Gợi ý từ khóa:
  • Sách kinh tế, sách giáo dục, sách kỹ năng, văn phòng phẩm, bút, đồ chơi…
Hết hàng

Những quy tắc để giàu có

Mã sản phẩm: SP954

Tiền. Nó khiến cả thế giới điên đảo. Chúng ta đều ngầm tin rằng tiền sẽ mang lại hạnh phúc. Nhưng cần phải có bao nhiêu tiền thì bạn không còn lo lắng nữa? Đủ để mua một ngôi nhà mơ ước, một chiếc ô tô,...
49.000₫
Hết hàng

Dịch vụ của chúng tôi

Vận chuyển toàn quốc

Thanh toán Online hoặc khi nhận hàng

Hết hàng


Chi tiết sản phẩm

Tiền. Nó khiến cả thế giới điên đảo. Chúng ta đều ngầm tin rằng tiền sẽ mang lại hạnh phúc. Nhưng cần phải có bao nhiêu tiền thì bạn không còn lo lắng nữa? Đủ để mua một ngôi nhà mơ ước, một chiếc ô tô, hay chỉ đơn giản là đủ để bạn không cần suy nghĩ cân nhắc trước khi tiêu tiền. Vậy làm thế nào để trở nên giàu có? Liệu đó có phải chỉ là vận may? Hay những người giàu nắm bắt được bí quyết nào đó mà chúng ta không biết? Đúng vậy, họ sở hữu Những quy tắc làm giàu.

Richard Templar một lần nữa quay trở lại với chúng ta và lần này ông sẽ giúp các bạn làm giàu. Với phong cách viết hài hước, dễ hiểu độc đáo, Richard sẽ tiết lộ những nguyên tắc vàng nhưng rất đơn giản, dễ áp dụng để giúp bạn kiếm tiền và kiếm nhiều tiền hơn nữa.

Những quy tắc để giàu có phân tích thói quen, lối tư duy, phong cách và các bí quyết tài chính để bạn trở nên giàu có hơn, hạnh phúc hơn và thành công hơn.

Mục Lục:

- Lời cảm ơn
- Lời nói đầu
- Suy nghĩ giàu có
- Trở nên giàu có
- Trở nên giàu cóhơn
- Tiếp tục giàu có
- Chia sẻ sự giàu có.

Mời bạn đón đọc


Lên đầu trang
0 Xem giỏ hàng