• Gợi ý từ khóa:
  • Sách kinh tế, sách giáo dục, sách kỹ năng, văn phòng phẩm, bút, đồ chơi…
Hết hàng

Những nghi án kỳ lạ trong lịch sử Việt nam và thế giới

Mã sản phẩm: SP1290

Trong lịch sử nhân loại có rất nhiều bí ẩn, bí mật phải gác lại bởi nhiều lý do khác nhau. Nhiều truyền thuyết, nghi án nổi tiếng ở Việt Nam và thế giới có thể vì thời gian xảy ra quá lâu, dấu vết đã bị...
69.000₫
Hết hàng

Dịch vụ của chúng tôi

Vận chuyển toàn quốc

Thanh toán Online hoặc khi nhận hàng

Hết hàng


Chi tiết sản phẩm

Trong lịch sử nhân loại có rất nhiều bí ẩn, bí mật phải gác lại bởi nhiều lý do khác nhau. Nhiều truyền thuyết, nghi án nổi tiếng ở Việt Nam và thế giới có thể vì thời gian xảy ra quá lâu, dấu vết đã bị vùi lấp và thiếu tư liệu lịch sử để xác minh rõ ràng sự thật khiến người đời vẫn tiếp tục day dứt, nghi vấn.

Quá trình tìm hiểu lại các nghi án và truyền thuyết đọng lại trong lịch sử, không những độc giả bị cuốn hút vào những tình tiết ly kỳ, mang màu sắc thần bí, chưa rõ ràng mà còn thẩm thấu được thêm vô số những kiến thức lịch sử.

Cuốn sách tổng hợp 72 câu chuyện thuộc các lĩnh vực: Chính trị, quân sự, danh nhân, văn hoá, vua chúa. Tái hiện lại khoảng 200 nhân vật, 500 bức ảnh tư liệu, bao gồm ảnh các vật chứng, di tích lịch sử, kiến trúc, tượng điêu khắc, chùa chiền, đền, miếu phủ, ảnh chân dung... có liên quan.

Cuốn sách mang đến cho bạn đọc và các nhà nghiên cứu nhiều kiến thức lịch sử, những tình tiết thiết yếu và mới mẻ, cùng các gợi ý quan trọng giúp độc giả có thể lý giải những hiện tượng, sự kiện và con người trong quá khứ của Việt Nam và thế giới.


Lên đầu trang
0 Xem giỏ hàng