• Gợi ý từ khóa:
  • Sách kinh tế, sách giáo dục, sách kỹ năng, văn phòng phẩm, bút, đồ chơi…
Hết hàng

Những nền văn minh thất lạc

Mã sản phẩm: SP1244

Ngày 27 tháng 8 năm 1979, núi lửa Vesuvius rung chuyển không yên, những cột lửa như những con rồng khổng lồ phụt lên trời dồn dập. Một thành phố văn minh đã bị chôn vùi như thế...Sự sống của một thành phố bị thiêu huỷ...
62.000₫
Hết hàng

Dịch vụ của chúng tôi

Vận chuyển toàn quốc

Thanh toán Online hoặc khi nhận hàng

Hết hàng


Chi tiết sản phẩm

Ngày 27 tháng 8 năm 1979, núi lửa Vesuvius rung chuyển không yên, những cột lửa như những con rồng khổng lồ phụt lên trời dồn dập. Một thành phố văn minh đã bị chôn vùi như thế...

Sự sống của một thành phố bị thiêu huỷ bởi thiên nhiên tưởng chừng thật khốc liệt, nhưng sự tàn phá của con người đối với một nền văn minh còn khiến người ta kinh ngạc hơn... Một hệ thống những nền văn minh là loài người đã xây dựng nên từ bao giờ đã không trụ vững được trước sự xâm nhập bất ngờ của các thế hệ bên ngoài.

Những gì sẽ mất đi sẽ không bao giờ lấy lại được, song những dấu tích còn sót lại vẫn đem đến cho chúng ta những khám phá bất ngờ, thú vị. Mỗi nền văn minh cổ xưa dần dần sẽ lộ ra vẻ đẹp thần bí của nó từ chính sự hồi tưởng của con người. Đó là Hy Lạp cổ đại đầy trí tuệ, La Mã cổ vĩ đại, Ai Cập cổ vĩnh hằng, Ấn Độ cổ tôn kính... Con người trở về quá khứ tìm hiểu và giải đáp những bí ẩn cổ xưa, giống như một người trưởng thành thường tìm kiếm về ký ức thời thơ ấu của mình.

Nền văn minh Maya cổ xưa, nền văn minh Aztec, nền văn minh Hy Lạp... vẫn luôn là những bí ẩn với con người ngày nay. Những thành tựu của các nền văn minh đó vẫn luôn là thắc mắc chưa có lời giải và khiến những ai quan tâm tới quá trình hình thành, phát triển, hưng thịnh và suy vong của các nền văn minh phải cố công tìm hiểu.

Cuốn sách này sẽ giúp mọi người tiếp cận một cách dễ dàng nhất, tìm hiểu về sự khởi đầu của các nền văn minh trên thế giới. Ngoài ra cuốn sách còn góp phần vào việc xây dựng những quan điểm nhân văn, biết quý trọng và giữ gìn những giá trị vật chất và tinh thần của văn minh nhân loại.

Mục lục: 

- Lời nói đầu
- Hy Lạp cổ đại
- Đế chế La Mã
- Ai Cập cổ đại
- Vườn treo Babylon
- Vương quốc Judah
- Ấn Độ cổ
- Maya
- Inca
- Aztec

Mời bạn đón đọc!


Lên đầu trang
0 Xem giỏ hàng