• Gợi ý từ khóa:
  • Sách kinh tế, sách giáo dục, sách kỹ năng, văn phòng phẩm, bút, đồ chơi…
Hết hàng

Những danh nhân Thế giới có ảnh hưởng đến nền văn hoá hiện đại

Mã sản phẩm: SP1273

Chúng ta đang sống trong một thế giới biến động không ngừng. Không phải đơn giản chỉ vì Trái Đất vẫn quay từng giờ, từng phút giữa vũ trụ bao la. Cũng không phải đơn giản chỉ vì những dòng sông đang cuộn sóng, những mặt...
42.000₫
Hết hàng

Dịch vụ của chúng tôi

Vận chuyển toàn quốc

Thanh toán Online hoặc khi nhận hàng

Hết hàng


Chi tiết sản phẩm

Chúng ta đang sống trong một thế giới biến động không ngừng. Không phải đơn giản chỉ vì Trái Đất vẫn quay từng giờ, từng phút giữa vũ trụ bao la. Cũng không phải đơn giản chỉ vì những dòng sông đang cuộn sóng, những mặt biển đang thét gào, những ngọn núi lửa đang phun trào nham thạch… Quan trọng hơn thế rất nhiều, thế giới biến động vì chính con người - những người đã sống và những người đang sống quanh ta.

Thế giới này quả là huyền diệu nhưng nó chỉ thực sự là cuộc sống khi có những vận động đáng kể, những bước phát triển mau lẹ khi có sự hiện diện của con người, mà đại diện là những con người ưu tú. Chính họ - những con người khiến thế giới vần xoay, khiến nhân loại vươn mãi lên đến đỉnh cao của tri thức và văn minh - họ là: Thomas Aquinas, Martin Luther, John Calvin, Alexander Hamilton, Auguste Comte... Tư tưởng và những đóng góp của họ có ảnh hưởng đến nền văn hoá thời kỳ hiện đại.

Mục lục:

Cha đẻ của nền văn minh hiện đại
Ngôn ngữ của nhà tiên tri
Lý tưởng trong thế giới ảo tưởng
Chạy theo quyền lực thế tộc
Chân tướng nhà chính trị
Mặt trời là trung tâm của vũ trụ
Ẩn số nhân sinh
Cải tạo khoa học
Vượt qua hiểm nguy
Cải cách về vấn đề tự do
Lời tuyên ngôn phản kháng
...

Mời bạn đón đọc.


Lên đầu trang
0 Xem giỏ hàng