• Gợi ý từ khóa:
  • Sách kinh tế, sách giáo dục, sách kỹ năng, văn phòng phẩm, bút, đồ chơi…
Hết hàng

Những con người lạ thường

Mã sản phẩm: SP570

Những câu chuyện về các bác học tự kỷ đã để lại trong lòng người đọc cảm giác pha trộn giữa kinh ngạc, vị nể, xót xa, vui mừng và đó chính là những gì mà người sống bên cạnh những con người lạ thường ấy phải...
62.000₫
Hết hàng

Dịch vụ của chúng tôi

Vận chuyển toàn quốc

Thanh toán Online hoặc khi nhận hàng

Hết hàng


Chi tiết sản phẩm

Những câu chuyện về các bác học tự kỷ đã để lại trong lòng người đọc cảm giác pha trộn giữa kinh ngạc, vị nể, xót xa, vui mừng và đó chính là những gì mà người sống bên cạnh những con người lạ thường ấy phải trải nghiệm. Bạn có thể đọc những dòng trích đoạn đầy kinh ngạc dưới đây để cảm nhận.

“Ông đi tới phòng khách và giật mình khi thấy cậu bé 4 tuổi mù và đần độn đang chơi bản sonate của Mozart một cách đầy cuốn hút mà không hề có lỗi nào. Chỉ nhờ nghe con gái ông chủ chơi đàn, cậu đã học được cách chơi khúc nhạc đó, một khúc nhạc mà phải mất nhiều tuần luyện tập con gái ông chủ mới có thể chơi được” (Âm nhạc: Ngôn ngữ của tuổi thơ bất tận).

“Khả năng tính nhanh của Fuller được phát hiện từ khi ông còn bé, khi mà mới học đếm đến 100 ông đã ngồi đếm số lông đuôi của một con bò (2872 chiếc). Ông có thể thực hiện phép nhân các số có chín chữ số và rất nhiều các phép tính khác một cách dễ dàng” (Thông minh vượt trội và chậm phát triển trí tuệ: Những người có tài tính nhanh).

Mời bạn đón đọc!


Lên đầu trang
0 Xem giỏ hàng