• Gợi ý từ khóa:
  • Sách kinh tế, sách giáo dục, sách kỹ năng, văn phòng phẩm, bút, đồ chơi…
Hết hàng

Những con đường của ánh sáng - Tập 1 Vật lý và siêu hình học của ánh sáng và bóng tối

Mã sản phẩm: SP1253

Viện Hàn lâm Pháp đã quyết định trao Giải thưởng lớn Moron của năm 2007 cho nhà vật lý thiên văn người Mỹ gốc Việt Nam Trịnh Xuân Thuận vì cuốn sách phổ biến khoa học mới nhất của ông Những con đường của ánh sáng: ...
80.000₫
Hết hàng

Dịch vụ của chúng tôi

Vận chuyển toàn quốc

Thanh toán Online hoặc khi nhận hàng

Hết hàng


Chi tiết sản phẩm

Viện Hàn lâm Pháp đã quyết định trao Giải thưởng lớn Moron của năm 2007 cho nhà vật lý thiên văn người Mỹ gốc Việt Nam Trịnh Xuân Thuận vì cuốn sách phổ biến khoa học mới nhất của ông Những con đường của ánh sáng: Vật lý và siêu hình học của ánh sáng và bóng tối được Nhà xuất bản Fayard (Pháp) cho ra mắt vào tháng 3/2007.

Trong ấn phẩm dày 750 trang này, tác giả đã thảo luận về ánh sáng, và liên quan tới nó là bóng tối, trên nhiều phương diện. Bao gồm tầm quan trọng của nó đối với sự sống, đối với khoa học, sự diễn giải ánh sáng của bộ não, nghệ thuật của các họa sĩ thuộc trường phái ấn tượng, việc sử dụng ánh sáng trong kiến trúc và các khía cạnh tâm linh của ánh sáng... Cuốn sách này cũng là bản sử thi về cuộc hành trình của con người đi vào vương quốc ánh sáng và giải mã những bí mật của nó.

Những con đường của ánh sáng sẽ dẫn dắt người đọc - không cần phải có hành trang kỹ thuật gì - đi từ khám phá kỳ diệu này đến khám phá kỳ diệu khác. Bằng ngôn ngữ giản dị, tác giả khéo léo giúp người đọc cùng đột phá những bí mật khoa học của ánh sáng; khám phá cả tính thẩm mỹ, nghệ thuật và tâm linh của ánh sáng.

Mục lục:

- Lời tựa
Chương I: Con mắt cổ đại và ngọn lửa bên trong
Chương II: "Có Newton, tất cả sẽ bừng sáng", Cuộc đại cách mạng khoa học
Chương III: Sự kỳ lạ của ánh sáng: Lưỡng tính sóng/hạt
Chương IV: Ánh sáng và bóng tôi: Big Bang vật chất tối và năng lượng tối

Mời bạn đón đọc.


Lên đầu trang
0 Xem giỏ hàng