• Gợi ý từ khóa:
  • Sách kinh tế, sách giáo dục, sách kỹ năng, văn phòng phẩm, bút, đồ chơi…
Hết hàng

Những Câu Chuyện Làm Thay Đổi Cuộc Sống

Mã sản phẩm: SP1613

Trong cuộc sống, ai cũng có những giây phút phải đối mặt với sự thay đổi. Cần có những đổi thay để ta có thể sống thành công hơn, hạnh phúc hơn. Sức mạnh của sự tự tin có trong mỗi người, không phân biệt bất kỳ ...
42.000₫
Hết hàng

Dịch vụ của chúng tôi

Vận chuyển toàn quốc

Thanh toán Online hoặc khi nhận hàng

Hết hàng


Chi tiết sản phẩm

Trong cuộc sống, ai cũng có những giây phút phải đối mặt với sự thay đổi. Cần có những đổi thay để ta có thể sống thành công hơn, hạnh phúc hơn. Sức mạnh của sự tự tin có trong mỗi người, không phân biệt bất kỳ ai. Một khi tự tin, ta có thể thay đổi chính số phận của mình.

Với mong muốn tạo một diễn đàn để phụ nữ Việt Nam có một địa chỉ chi sẻ câu chuyện vươn lên của mình cùng mọi người, qua đó khích lệ lòng tự tin, tiếp thêm sức mạnh cho nhiều người khác, Pantene đã tài trợ và cùng báo Tuổi Trẻ tổ chức cuộc thi viết dành cho phụ nữ mang tên "Những câu chuyện làm thay đổi cuộc sống".

Hưởng ứng cuộc thi ý nghĩa ngày, 1.820 bạn đọc đã gửi câu chuyện thật của mình, chia sẻ những khoảnh khắc, những động lực giúp họ vượt qua khó khăn và tự tin thay đổi để sống một cuộc đồi mới. Câu chuyện của họ - những câu chuyện rất đời thường - đã là nguồn động viên, là bài học và "truyền lửa" cho hàng triệu trái tim bạn đọc. Cuộc thi đã thật sự góp phần khuyến khích và phổ biến phong trào phụ nữ Việt Nam tự tin vào chính mình, và mạnh dạn thể hiện khát vọng, vươn tới thành công và hạnh phúc, khích lệ cộng đồng có thái độ sống tích cực, hướng tới những khát vọng sống cao cả.

Kết thúc cuộc thi, quyển sách "Những câu chuyện làm thay đổi cuộc sống" được xuất bản với những câu chuyện xúc động, đầy ý nghĩa được chọn lọc từ các bài tham dự cuộc thi. Đây là kết quả to lớn của cuộc thi, mà công đầu thuộc về những bạn đã mạnh dạn, nhiệt tâm chia sẻ câu chuyện của chính đời mình.


Lên đầu trang
0 Xem giỏ hàng