• Gợi ý từ khóa:
  • Sách kinh tế, sách giáo dục, sách kỹ năng, văn phòng phẩm, bút, đồ chơi…
Hết hàng

Những bài thuốc dân gian kỳ diệu

Mã sản phẩm: SP1226

Thiên nhiên xung quanh, nơi cung cấp cho con người mọi thứ thiết yếu để duy trì và phát triển sự sống trên trái đất. Từ thiên nhiên con người có được cơm ăn, áo mặc, nước uống… và tất nhiên có cả thuốc men để chữa...
42.000₫
Hết hàng

Dịch vụ của chúng tôi

Vận chuyển toàn quốc

Thanh toán Online hoặc khi nhận hàng

Hết hàng


Chi tiết sản phẩm

Thiên nhiên xung quanh, nơi cung cấp cho con người mọi thứ thiết yếu để duy trì và phát triển sự sống trên trái đất. Từ thiên nhiên con người có được cơm ăn, áo mặc, nước uống… và tất nhiên có cả thuốc men để chữa bệnh.

Từ xa xưa loài người đã biết sử dụng mọi thứ trong tự nhiên để làm thuốc chữa bệnh cho mình. Kinh nghiệm, tri thức khai thác thiên nhiên để làm thuốc chữa bệnh của nhân loại đã được tích lũy, lưu truyền từ đời này sang đời khác tạo nên kho tàng các bài thuốc dân gian. Chúng ta dễ dàng nhận ra rằng kho tàng các bài thuốc dân gian có một số đặc điểm rất quan trọng, đó là sự đa dạng phong phú, các bài thuốc có thể là cỏ, cây, hoa, lá, đất, đá và thậm chí có cả các mẹo;  đó là tính hiệu quả, rẻ tiền và an toàn, bởi vì các vị thuốc dân gian thường có sẵn trong tự nhiên.

Xin giới thiệu với bạn đọc cuốn "Những bài thuốc dân gian kỳ diệu"

Mục lục:

Phần I: Một số bài thuốc dân gian chữa bệnh từ động vật
- Ba ba
- Bồ câu
- Cá chạch
- Ốc nhồi
...

Phần II: Một số bài thuốc dân gian chữa bệnh từ thực vật
- Đậu đen
- Cải cúc
- Dưa hấu
- Kinh giới
...

Mời bạn đón đọc


Lên đầu trang
0 Xem giỏ hàng