• Gợi ý từ khóa:
  • Sách kinh tế, sách giáo dục, sách kỹ năng, văn phòng phẩm, bút, đồ chơi…
Hết hàng

Nhà Quản Lý Ứng Dụng Phong Thuỷ Và Số Mệnh

Mã sản phẩm: SP652

Tại phương Đông, có không ít các trường hợp kinh doanh thành công nhờ vận dụng Phong Thuỷ. Vậy chính xác Phong thuỷ là gì? Số mệnh là gì? Những kỹ thuật này được ứng dụng trong kinh doanh như thế nào? Bạn có thể sử dụng...
47.000₫
Hết hàng

Dịch vụ của chúng tôi

Vận chuyển toàn quốc

Thanh toán Online hoặc khi nhận hàng

Hết hàng


Chi tiết sản phẩm

Tại phương Đông, có không ít các trường hợp kinh doanh thành công nhờ vận dụng Phong Thuỷ. Vậy chính xác Phong thuỷ là gì? Số mệnh là gì? Những kỹ thuật này được ứng dụng trong kinh doanh như thế nào? Bạn có thể sử dụng nó để tạo ra các cơ hội quan trọng trong hoạt động kinh doanh của mình hay không?

Câu trả lời là hoàn toàn có thể. Trong cuốn sách này, Raymond Lo, nhà Phong thuỷ nổi tiếng thế giới đã vén bức màn bí mật đằng sau môn khoa học thần bí phương Đông cổ đại như Phong thuỷ. Tứ trụ đoán mệnh và Kinh Dịch. Từ đó, chúng ta sẽ từng bước xác định khả năng của mình trong hoạt động quản lý và kinh doanh cũng như cách thức để các hoạt động đó đạt được thành công lớn nhất.

Từ việc phân tích số mệnh của các nhân vật nổi tiếng như ngài tỷ phú Hồng Kông của Lý Gia Thành, ngôi sao Hollywood Arnold Schwarzenegger, đến nhà quản lý lừng danh Sir Y.K.Pao và Tổng thống Richard Nixon, tác giả đã chứng minh một cách thuyết phục về việc bạn có thể vận dụng kỹ thuật của các môn siêu hình Trung Hoa vào những hoạt động kinh doanh cụ thể nhằm đạt được hiệu quả tối ưu.

Raymodn Lo là nhà Phong thuỷ từng xuất hiện trên các chương trình Whickers Would của đài BBC và Good Morning America (Chào buổi sáng nước Mỹ!) Ông cũng là tác giả của loạt sách về Phong thuỷ và Số mệnh ứng dụng trong các lĩnh vực khác.


Lên đầu trang
0 Xem giỏ hàng