• Gợi ý từ khóa:
  • Sách kinh tế, sách giáo dục, sách kỹ năng, văn phòng phẩm, bút, đồ chơi…
Hết hàng

Nhà đầu tư thông minh

Mã sản phẩm: SP251

NHÀ ĐẦU TƯ THÔNG MINH là tác phẩm của Benjamin Graham - nhà tư vấn đầu tư vĩ đại nhất của thế kỷ 20. Để học về đầu tư (đầu tư bất kỳ thứ gì, không chỉ chứng khoán) thì không gì tốt hơn bằng cách đọc ...
142.000₫
Hết hàng

Dịch vụ của chúng tôi

Vận chuyển toàn quốc

Thanh toán Online hoặc khi nhận hàng

Hết hàng


Chi tiết sản phẩm

NHÀ ĐẦU TƯ THÔNG MINH là tác phẩm của Benjamin Graham - nhà tư vấn đầu tư vĩ đại nhất của thế kỷ 20. Để học về đầu tư (đầu tư bất kỳ thứ gì, không chỉ chứng khoán) thì không gì tốt hơn bằng cách đọc cuốn sách "Nhà đầu tư thông minh" (The Intelligent Investor) của Benjamin Graham.

Có thể phần lớn người ở Việt Nam chưa nghe về cuốn sách này, nhưng có thể nói: "Nhà đầu tư thông minh" có thể xem như là Kinh Thánh trong lĩnh vực đầu tư chứng khoán. Nó dựng lên nền tảng để từ đó bao nhiêu thế hệ nhà đầu tư và học giả phát triển thành các lý thuyết và phương pháp đầu tư hiện đại mà thế giới hiện đang áp dụng.

Kể từ lần xuất bản đầu tiên vào năm 1949, Nhà đầu tư thông minh đã trở thành cẩm nang của nhiều nhà đầu tư chứng khoán. Triết lý "đầu tư theo giá trị" của Graham giúp bảo vệ nhà đầu tư khỏi những sai lầm lớn và dạy anh ta phát triển các chiến lược dài hạn.

"Cuốn sách hay nhất về đầu tư từng được viết cho đến nay", đó là lời nhận xét của Warren E. Buffet cho "Nhà đầu tư thông minh".

Tổng công ty sách Việt Nam xin trân trọng giới thiệu cuốn sách cùng bạn đọc.


Lên đầu trang
0 Xem giỏ hàng