• Gợi ý từ khóa:
  • Sách kinh tế, sách giáo dục, sách kỹ năng, văn phòng phẩm, bút, đồ chơi…
Hết hàng

Nguồn gốc tên gọi các nước trên Thế giới

Mã sản phẩm: SP1291

Hiện nay trên thế giới có khoảng 200 quốc gia với nhiều dân tộc và nền văn hoá, kinh tế, chính trị khác nhau. Dù là một cường quốc kinh tế hay là một quốc gia đang phát triển, thậm chí kém phát triển, nghèo đói, dù có...
140.000₫
Hết hàng

Dịch vụ của chúng tôi

Vận chuyển toàn quốc

Thanh toán Online hoặc khi nhận hàng

Hết hàng


Chi tiết sản phẩm

Hiện nay trên thế giới có khoảng 200 quốc gia với nhiều dân tộc và nền văn hoá, kinh tế, chính trị khác nhau. Dù là một cường quốc kinh tế hay là một quốc gia đang phát triển, thậm chí kém phát triển, nghèo đói, dù có diện tích lớn hay nhỏ... thì mỗi nước vẫn có tên gọi riêng của mình.

Một quốc gia, một dân tộc luôn ẩn chứa nhiều "mã số" thuộc nhiều lĩnh vực trên suốt quá trình lập quốc đến tận ngày nay. Muốn nghiên cứu, tìm hiểu sâu và đầy đủ về quốc gia dân tộc đó, chắc chắn chiếc chìa khoá giải mã đầu tiên hân hạnh được trao cho quý độc giả nằm trong nội dung cuốn sách này.

Đây là một công trình biên soạn công phu, được tổng hợp tất cả các thông tin trên của hơn 190 nước từ những nguồn tư liệu quý, cập nhật, có giá trị. Chắc chắn, nội dung của sách sẽ cung cấp cho quý bạn đọc những thông tin bổ ích trong việc tìm hiểu về các dân tộc anh em trên thế giới hiện nay.

Mời bạn đón đọc!


Lên đầu trang
0 Xem giỏ hàng